Xúc xích và Chả rau – Chelsea’s Messy Apron

1
Xúc xích và Chả rau – Chelsea’s Messy Apron

Cái này Xúc Xích Và Chả Chay thật dễ dàng (nhờ rau đông lạnh) trong khi nạp vào với hương vị (nhờ sự pha trộn gia vị đáng kinh ngạc)!

Cái này Xúc Xích Và Chả Chay là một phần của Công cụ cứu sinh cho mùa tựu trường của chúng tôi — một loạt công thức nấu ăn nhằm mục đích cắt nhỏ (hoặc không) rau củ, thời gian chuẩn bị tối thiểu, khoảng 10 nguyên liệu hoặc ít hơn (không bao gồm đồ đựng thức ăn) và sử dụng thân thiện với trẻ em thành phần. Nhấn vào đây để xem tất cả các công thức nấu ăn trong chuỗi!

Xúc Xích Và Chả Chay

Rau đông lạnh giúp tiết kiệm thời gian hoàn toàn và là sự bổ sung hoàn hảo cho các công thức nấu ăn cứu cánh này — chúng tôi đang tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách không cần phải ngồi trên thớt để cắt tất cả các loại rau theo kích cỡ quy định. Nhờ các gói rau đông lạnh và cắt sẵn, chúng ta vẫn nhận được tất cả các loại chất dinh dưỡng quan trọng mà không cần phải làm nhiều.

Bữa ăn này là một bữa ăn thịnh soạn “thịt và khoai tây” nạp vào với rau, trong khi đó là vẫn chắc chắn sẽ là một hit với kiddos. Bởi vì xúc xích và tất cả hương vị trong đó, cộng với các loại rau thơm, rau sống không gì có thể gây nghiện! Không có bông cải xanh hấp mềm để trẻ phàn nàn ở đây!

Thành phần chụp: hình ảnh của các mặt hàng được sử dụng trong công thức này

Nguyên liệu làm chả giò chay

Một vài thành phần đáng để đi vào chi tiết về:

 • xúc xích kiểu Ý: Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, sử dụng xúc xích nhẹ hoặc cay — cả hai đều được. (Khi làm cho con tôi, chúng tôi sử dụng loại nhẹ.) Xúc xích có thể được đựng trong các gói có kích cỡ khác nhau – miễn là bạn đang ở trong sân chơi bóng chung, công thức này sẽ hoạt động tốt. Chúng tôi sử dụng 1 pound, nhưng nếu bạn có gói 19 ounce, hãy ném tất cả vào nếu bạn muốn. Bạn sẽ chỉ có một bữa ăn nhiều thịt hơn một chút. Nếu sử dụng xúc xích Ý có vỏ, hãy loại bỏ vỏ trước khi nấu.
 • Parmesan cheese: Parmesan nghiền mịn (khỏi khối) là bước hoàn thiện hoàn hảo — nó bổ sung thêm gia vị cuối cùng tuyệt vời (Parmesan có vị mặn) và tan chảy ngon lành vào rau và xúc xích. Để có kết cấu siêu mịn hoàn hảo, chúng tôi muốn sử dụng máy bay siêu nhỏ và bào nó ngay trên đĩa phục vụ.
 • rau đông lạnh: sự pha trộn này rau là món ưa thích tuyệt đối của chúng tôi trong món Xúc xích và Chả rau củ này! Nó có khoai tây đỏ, ớt chuông, ngô ngọt, bông cải xanh và cà rốt. Rất nhiều hương vị và kết cấu mà thực tế bạn không cần phải làm gì. Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ nhận được một túi có những bông cải xanh đặc biệt lớn cần được cắt nhanh để chúng có kích thước vừa ăn hơn. Nếu bạn không thể tìm thấy sự pha trộn cụ thể này, hãy lấy một sự pha trộn tương tự!

Chế biến các bức ảnh: làm nâu xúc xích Ý và nêm muối và hạt tiêu: thêm rau.

phím tắt

Các phím tắt trong công thức làm xúc xích và rau củ

 • Tỏi. Chúng tôi yêu thích những viên Dorot® tỏi đông lạnh. Bạn có thể giữ các gói tiện dụng trong tủ đông và cho chúng vào công thức nấu ăn này (và các công thức khác) khi cần. Một lựa chọn khác là sử dụng tỏi băm nhỏ trong tủ lạnh.
 • Đông cứng rau. Thay vì cắt nhỏ rau củ, chúng tôi sử dụng các sản phẩm đã được cắt nhỏ và đông lạnh.

Chế biến các món xúc xích và chảo rau: xào rau; thêm cải xoăn, tỏi và gia vị; tiếp tục nấu nướng; khuấy trong Parmesan vào cuối.

đề xuất phục vụ

Món Chả Chả Chay Và Xúc Xích này đầy một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn muốn làm tròn vị hơn một chút, chúng tôi thích nó với một xa lát. Ở dạng công thức cứu cánh thực sự, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ xà lách tại cửa hàng. Nếu bạn có thêm thời gian hoặc đang cảm thấy tham vọng, đây là công thức món salad yêu thích của chúng tôi để kết hợp với công thức này:

Chúng tôi cũng thích điều này bánh mì không nhào ở bên cạnh – Vì thế tốt vẫn còn ấm từ lò nướng! Thêm vào đó, đây hoàn toàn là một công thức kiểu cứu cánh – nguyên liệu tối thiểu và hầu như không có thời gian thực hiện! Xé một ít bánh mì còn nóng và xúc từng chút một của bữa ăn Xúc xích và Rau củ này!

MẸO NHANH

Hỗn hợp gia vị. Không phải là một phím tắt mỗi gia nhập, nhưng khi tôi làm món Xúc xích và Chả rau củ này, tôi thường sẽ làm thêm 5 hoặc 6 “gói” hỗn hợp gia vị. Vì tất cả các loại gia vị đã hết và dù sao thì tôi cũng đang đo, nên chỉ mất thêm vài phút nữa. Đo lường các loại gia vị, cho chúng vào các túi có kích cỡ đồ ăn nhẹ riêng lẻ được dán nhãn và cất các gói đó cùng với các loại gia vị của bạn. Lần tới món ăn này sẽ kết hợp với nhau thậm chí còn nhanh hơn nhiều.

Nhìn từ trên cao của Xúc xích và Veggie Skillet

Thêm công thức sử dụng xúc xích Ý

Xúc Xích và Chả Chay

Cái này Xúc Xích Và Chả Chay thật dễ dàng đến khó tin (nhờ rau đông lạnh) trong khi vẫn đầy hương vị (nhờ hỗn hợp gia vị lạ thường)!

Xúc Xích và Chả Chay

Cái này Xúc Xích Và Chả Chay thật dễ dàng đến khó tin (nhờ rau đông lạnh) trong khi vẫn đầy hương vị (nhờ hỗn hợp gia vị lạ thường)!

Hướng dẫn

 • RAU: Không cần mở gói, cho cả hai gói rau đông lạnh vào lò vi sóng và hâm nóng trong 2 phút. Lấy ra để tiếp tục rã đông trong khi làm chín xúc xích. Mở các gói và nếu có bất kỳ miếng bông cải xanh hoặc khoai tây nào quá lớn, hãy nhanh chóng cắt nhỏ chúng thành miếng vừa ăn. Đặt sang một bên cho bây giờ.

 • LẠP XƯỞNG: Trong khi đó, đun nóng dầu ô liu trong chảo gang lớn đặt ở nhiệt độ trung bình cao. Khi dầu nóng, cho xúc xích vào. Để xúc xích khô lại (màu nâu) trước khi dùng thìa gỗ nghiền nát và nấu chín hoàn toàn. Trong khi nướng, nêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn. (Tôi thêm 1/2 tsp muối & 1/4 tsp tiêu.)

 • HOÀN THIỆN: Sau khi xúc xích chín vàng, chắt hết dầu mỡ thừa (nếu như cần thiết), để lại ít nhất 1 muỗng canh. Thêm tất cả các loại rau vào chảo và nấu, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi rau được làm nóng đều và mềm giòn– khoảng 3-5 phút. Thêm vào cải xoăn đông lạnh, tất cả các gia vị và tỏi băm nhỏ. Trộn cho đến khi cải xoăn tan hết và món ăn có mùi rất thơm– khoảng 2-3 phút. Tắt bếp và phục vụ. Bào Parmesan trên từng đĩa riêng lẻ và thưởng thức ngay!

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Xúc xích: Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, sử dụng xúc xích nhẹ hoặc cay — cả hai đều được. (Khi làm cho con tôi, chúng tôi sử dụng loại nhẹ.) Xúc xích có thể được đựng trong các gói có kích cỡ khác nhau – miễn là bạn đang ở trong sân chơi bóng chung, công thức này sẽ hoạt động tốt. Chúng tôi sử dụng 1 pound, nhưng nếu bạn có gói 19 ounce, hãy ném tất cả vào nếu bạn muốn. Bạn sẽ chỉ có một bữa ăn nhiều thịt hơn một chút. Nếu sử dụng xúc xích Ý có vỏ, hãy loại bỏ vỏ trước khi nấu.
Lưu ý 2: rau đông lạnh: sự pha trộn này loại rau là món ưa thích tuyệt đối của chúng tôi — nó có khoai tây, ớt chuông đỏ, ngô ngọt, bông cải xanh và cà rốt. Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ nhận được một túi có những bông cải xanh đặc biệt lớn cần được cắt nhanh để chúng có kích thước vừa ăn hơn. Nếu bạn không thể tìm thấy sự pha trộn cụ thể này, hãy lấy một sự pha trộn tương tự!
lưu ý 3: Parmesan cheese: Parmesan nghiền mịn (khỏi khối) là bước hoàn thiện hoàn hảo — nó bổ sung thêm gia vị cuối cùng tuyệt vời (Parmesan có vị mặn) và tan chảy ngon lành vào rau và xúc xích. Để có kết cấu siêu mịn hoàn hảo, chúng tôi muốn sử dụng máy bay siêu nhỏ và bào nó ngay trên đĩa phục vụ.

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 481kcal | Carbohydrate: 12.3g | Chất đạm: 18,5g | Mập: 39,4g | Cholesteron: 86.2mg | Natri: 868.4mg | Chất xơ: 4.7g | Đường: 3.6g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply