Trò chơi App Store hay nhất năm 2021 Theo Apple

5
Trò chơi App Store hay nhất năm 2021 Theo Apple

Tuần này, Apple đã tiết lộ những gì họ cho là trò chơi App Store hay nhất năm 2019. Đối với lựa chọn của các biên tập viên, công ty đã chọn chức danh đó là những xu hướng phổ biến và có ảnh hưởng nhất.

Hơn nữa, Apple cho biết danh sách của họ tập trung vào các trò chơi mà họ tin rằng có sự cống hiến cho quá trình phát triển trò chơi. Như Cửa hàng ứng dụng là một cửa hàng đa nền tảng, Apple đã đặt tên cho các trò chơi App Store hay nhất năm 2019 từ các danh mục sau:

Cupertino chỉ ra rằng tất cả các trò chơi đã chọn của họ đều cho phép người dùng giải trí và kết nối với những người chơi khác.

“Các nhà phát triển trên khắp thế giới truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta bằng những ứng dụng sáng tạo có sức ảnh hưởng đến văn hóa và thay đổi cuộc sống của chúng ta, và năm nay điều đó vẫn đúng như mọi khi. Người chiến thắng Ứng dụng và Trò chơi hay nhất trên App Store 2019 phản ánh mong muốn toàn cầu của chúng tôi về sự kết nối, sự sáng tạo và niềm vui, ”Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị toàn cầu của Apple cho biết, trong một tuyên bố.

Schiller cho biết công ty muốn thể hiện sự đa dạng của các trò chơi có sẵn trên App Store.

“Thiết kế và sự sáng tạo tuyệt vời đến từ các nhà phát triển lớn nhỏ, và từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi chúc mừng tất cả những người chiến thắng và cảm ơn họ vì đã biến năm 2019 trở thành năm tốt nhất cho App Store. ”

Các bài báo liên quan của Apple

Các trò chơi trên App Store hay nhất năm 2019

Trò chơi iPhone của năm: Bầu trời: Những đứa trẻ của ánh sáng (Thatgamecompany)

Trong trò chơi này, người chơi có thể bay qua những khung cảnh tuyệt vời và khám phá phong cảnh từ trên không. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn giản là sim bay mà mục đích là giúp các thiên thể quay trở lại các vì sao. Những đứa trẻ của ánh sáng là một trò chơi hướng đến xã hội đẹp mắt.

Trò chơi iPad của năm: Hyper Light Drifter (Abylight SL)

Vay mượn nhiều từ các trò chơi console cổ điển 16-bit, Hyper Light Drifter là một trò chơi phiêu lưu gây nghiện, kết hợp khám phá và hành động.

Trò chơi Mac của năm: Gris (Devolver / Nomada Studio)

Là một trò chơi nền tảng giải đố, Gris là một tác phẩm nghệ thuật chuyển động và tương tác giống như một trò chơi. Nó giải quyết các cảm xúc khi người chơi hướng đến việc đưa các nhân vật trở lại cuộc sống bên nhau sau một thảm kịch.

Bạn có đồng ý với danh sách các trò chơi App Store hay nhất năm 2019 của Apple không? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới những trò chơi nào bạn đã thích trên iPhone và iPad trong năm nay.

bài viết tương tự

Leave a Reply