Thu hoạch hàng ngày phù hợp với thói quen bận rộn của tôi như thế nào

2
Thu hoạch hàng ngày phù hợp với thói quen bận rộn của tôi như thế nào

Tìm hiểu làm thế nào thu hoạch hàng ngày phù hợp với thói quen bận rộn của tôi và giúp tôi đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể chất của mình + ngoài ra, việc ăn nhiều trái cây và rau quả hàng ngày trở nên dễ dàng hơn nhiều.

cô gái dựa vào hộp thu hoạch hàng ngày

Thu hoạch hàng ngày giúp bạn dễ dàng như thế nào

Một trong những điều yêu thích của tôi về câu nói sáo rỗng “năm mới bạn mới” thành thật mà nói, một bạn mới! Hàng năm, vào ngày 1 tháng 1, bạn sẽ có cơ hội nhấn nút khởi động lại. Tất cả những thứ mà bạn cảm thấy như mình đã ‘rơi khỏi toa xe’ khi được xóa sạch và bạn có thể bắt đầu lại. Hầu hết mọi người sẽ nói, ăn uống và thể dục là những lĩnh vực chính cần tập trung lại. Xét cho cùng, chúng ta ĐANG kết thúc kỳ nghỉ nổi tiếng là quá nuông chiều.

Cuộc đấu tranh lớn nhất mà tôi đã nghe trong nhiều năm qua là. Làm thế nào để tôi luôn nhất quán? Chà, nếu bạn có một người bạn mà bạn biết sẽ đến phòng tập thể dục lúc 6 giờ sáng để đợi bạn – bạn có đến không? Đúng. Tại sao? Bởi vì họ ở đó để yêu cầu bạn chịu trách nhiệm và là cánh tay phải của bạn. Bạn đang làm điều đó với nhau. Điều này cũng đúng với thực phẩm. Bạn cần một công cụ, hoặc một người hỗ trợ, sẽ giúp việc ăn uống lành mạnh trở nên dễ dàng. Vào những ngày bạn không có năng lượng, chạy ra khỏi cửa hoặc hoàn toàn quên kế hoạch cho bữa trưa, bạn sẽ dễ dàng lấy thứ gì đó không đáp ứng được mục tiêu sức khỏe của mình trong một khoảnh khắc đói. Đó là nơi thu hoạch hàng ngày vào đi.

bộ sưu tập bộ sưu tập thu hoạch hàng ngày từ hộp 30 toàn bộ mới

Thu hoạch hàng ngày là gì?

thu hoạch hàng ngày làm cho món ăn do đầu bếp chế biến dựa trên trái cây + rau củ có nguồn gốc bền vững. Bạn có thể thưởng thức hương vị theo mùa và dinh dưỡng mới hái quanh năm với Thu hoạch hàng ngày. Mọi thứ họ phục vụ đều được đông lạnh và giao ngay trước cửa nhà bạn, vì vậy thực phẩm bổ dưỡng luôn có sẵn khi bạn cần.

Mọi bộ sưu tập đều có nguồn gốc từ thực vật, không chứa gluten, không chứa sữa và không chứa bất kỳ thành phần nhân tạo và chất bảo quản nhân tạo nào. Bộ sưu tập của họ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể tôi bằng những nguyên liệu thực sự giúp tôi hoàn toàn yên tâm.

cô gái mặc đồ tập thể dục rót sinh tố

Cách tôi phù hợp với Macros + Meal Hacks của mình

Tôi thích ăn dựa trên macro trong suốt cả ngày. Tôi thấy nó giúp tôi đảm bảo rằng tôi nhận đủ từng chất dinh dưỡng đa lượng quan trọng hàng ngày và quá trình trao đổi chất của tôi liên tục hoạt động vì tôi chứ không phải chống lại tôi. Nói như vậy, tôi có một số mẹo nhỏ về bữa ăn bắt đầu với Thu hoạch hàng ngày làm cơ sở để đảm bảo tôi đạt được những mục tiêu đó.

sinh tố: Daily Harvest có nhiều loại sinh tố chứa đầy trái cây, rau, hạt và yến mạch. Để tăng lượng protein, tôi sẽ thêm một muỗng bột protein vani hoặc sô cô la vào Sinh tố thu hoạch hàng ngày cũng như chất lỏng của mình để đáp ứng mục tiêu protein của mình. yêu thích của tôi là Chuối + Rau xanh, Dâu + ĐàoQuả Acai + Cherry.

khoai lang + lúa hoang bát thu hoạch hàng ngày

bát thu hoạch: Lựa chọn đi ăn trưa của tôi khi tôi ở nhà hoặc đang chạy trốn là những chiếc Bát thu hoạch này. Chúng mất 4 phút để hâm nóng trong lò vi sóng và rất dễ tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu của tôi. Tôi thích thêm gà xé, 2 quả trứng hoặc thậm chí là tôm áp chảo. bát yêu thích của tôi là Bông cải xanh + Cheez, Khoai Lang + Cơm Nguội hoặc là Butternut Squash + Chimichurri.

bánh mì dẹt: Mọi người đều thích bánh pizza nhưng điều làm nên sự khác biệt của những chiếc Bánh mì dẹt này với phần còn lại là lớp vỏ được làm từ rau củ!!! Chúng hoàn toàn ngon và thành thật mà nói, bạn thậm chí không thể nói đó là rau vì chúng rất thơm và giòn. Tôi thích thêm một ít phô mai cũng như thịt gà xé nhỏ để tăng lượng protein cho những món này. yêu thích của tôi là Khoai Lang + Cải Xoăn Cải Xoăn hoặc là Portobello + Sốt Pesto.

thu hoạch nướng: Những chiếc bánh này là một bộ sưu tập mới hơn của Thu hoạch hàng ngày, nhưng thành thật mà nói, đây là một trong những bộ sưu tập yêu thích của tôi. Tôi hợp pháp bị ám ảnh bởi Cremini + Paprika Ropa Viejo Nướng. Chúng có thể dễ dàng trở thành một món ăn phụ cùng với cá hồi nướng hoặc gà nướng của bạn hoặc bạn sẽ thực sự thích thú với bít tết.

Nhận hộp tùy chỉnh JHE của riêng bạn

Đúng vậy, bạn đã đọc chính xác. Tôi có một chiếc hộp được cá nhân hóa chứa đầy tất cả các vật phẩm Thu hoạch hàng ngày yêu thích của tôi mà tôi sử dụng hàng tuần. Vì vậy, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu từ đó. Tôi đảm bảo rằng chúng rất ngon, bởi vì chúng đã được thử nghiệm, thử nghiệm và đúng sự thật. Tôi có thứ gì đó trong đó cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và thậm chí là bữa ăn nhẹ. Nhận hộp JHE của bạn bây giờ!

cô gái mặc quần áo tập thể dục mở hộp thu hoạch hàng ngày

Làm thế nào để tôi bắt đầu

Dễ thôi. Chỉ cần truy cập dailyharvest.com, chọn một gói với các mặt hàng bạn chọn – bạn có thể chọn giao hàng hàng tuần hoặc hàng tháng. Khi bạn đã chọn số lượng, bạn có thể chọn các mặt hàng từ bất kỳ bộ sưu tập nào và trao đổi chúng theo ý muốn trước lần giao hàng tiếp theo. Bạn cũng có thể tạm dừng kế hoạch của mình bất cứ lúc nào để bạn không cam kết với bất kỳ điều gì. Tôi đã chọn trở thành khách hàng của Daily Harvest từ rất lâu vì tôi yêu thích đồ ăn và sự tiện lợi khi có một tủ đông lạnh chứa đầy thực phẩm tốt để tôi ăn bất cứ lúc nào tôi muốn.

Bạn có khả năng lấp đầy hộp của mình bằng bất kỳ mặt hàng nào bạn chọn và giá cả dựa trên kích thước hộp của bạn. Sử dụng mã của tôi JHE cho đến Giảm 40 đô la cho đơn đặt hàng của bạn. Như mọi khi, tôi luôn ở đây vì bạn, vì vậy nếu bạn có thắc mắc, hãy cho tôi biết!

Một lời cảm ơn đặc biệt đến thu hoạch hàng ngày để tài trợ cho bài viết này. Như mọi khi, tất cả các ý kiến ​​​​là của tôi 100% và trung thực! Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu hỗ trợ Joyful Healthy Eats.

ĐỪNG BỎ LỠ CÔNG THỨC ->

FACEBOOK | TWITTER | PINTEREST | BLOGLOVIN | INSTAGRAM

bài viết tương tự

Leave a Reply