THE Show 2022: Dongle DAC và bộ điều hợp

0
THE Show 2022: Dongle DAC và bộ điều hợp

Đôi khi những điều nhỏ nhất lại tạo nên tác động lớn nhất và đó là trải nghiệm của chúng tôi tại gian hàng THE Headphonium tại triển lãm. Chúng tôi đã mang đến một loại thiết bị bao gồm Topping D90SE / A90, Singxer SA-1,Apos Caspian đã được chúng tôi cho vay một cách hào phóng Apos; Lynn Miller đã có rất nhiều điều để nói về bộ ba mà bạn có thể đọc ở đây.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn Schiit âm thanh vì đã cho chúng tôi mượn Bộ khuếch đại tích hợp Ragnarok 2, Astell & Kern cho Kann Maxx DAPvà HiFiMAN vì đã hào phóng tặng tai nghe cho buổi biểu diễn.

Lynn và tôi đã mang đến rất nhiều lựa chọn về các DAC Dongle bao gồm Cayin RU6, Questyle M12M15, Centrance DacPortHD, Helm âm thanh Bolt và nhiều người khác. Tại một thời điểm, chúng tôi có hơn 30 DAC Dongle trên bàn để những người tham dự buổi biểu diễn dùng thử.

Dongle DAC nhận được nhiều sự chú ý hơn một số thiết bị khác, không phải bất kỳ thiết bị nào thiếu nó, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng bị choáng ngợp khi chương trình mở màn và những người quan tâm đến âm thanh cá nhân xuất hiện.

Điều cũng nhanh chóng trở nên rõ ràng là chúng tôi có hai nhóm người tham dự; chúng tôi đã có những người đến để thử các mô hình cụ thể mà họ đã đọc trong các bài đánh giá của chúng tôi và quan tâm đến việc nghe chính họ, và chúng tôi có những người đang tìm kiếm các Dongle DAC nhỏ nhất có thể hoạt động tốt nhất cho họ.

Những người nghe “Head-Fi” đã đến để thử Cayin RU6, Apogee Groove, Centrance DacPortHD và Questyle M15 với tai nghe lớn nhất được trưng bày và với IEM của riêng chúng; bạn không thể mang bộ khuếch đại hoặc loa đến buổi trình diễn âm thanh cao cấp nhưng bạn chắc chắn có thể mang theo tai nghe bên mình.

Điều cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ nhóm này là bộ chuyển đổi nhỏ mà chúng tôi đang sử dụng để chuyển đổi USB Type-C sang Lightning. Chúng tôi đã sử dụng một DD-HiFi TC28i Bộ chuyển đổi Lightning sang USB ($ 34,99 tại Audio46) thay vì hoán đổi cáp và cố gắng theo kịp tất cả các tùy chọn trước mắt chúng tôi.

Bộ điều hợp nhỏ đã hoạt động với mọi iPhone và iPad mà không có ngoại lệ. Với thân nhôm anốt hóa và chất lượng xây dựng tuyệt vời, DD-HiFi TC28i đã sống sót sau hơn ba ngày bị lạm dụng nhiều vì nó dễ dàng được sử dụng hơn 300 lần trên bàn của chúng tôi. Được kết nối và ngắt kết nối, nó cho thấy rằng nó đáng giá từng xu trong giá chào bán $ 35 của nó.

Khi được hỏi đó là gì và mọi người có thể mua ở đâu, chúng tôi đã đề nghị Âm thanh46 vì họ có hàng ở Mỹ nhưng được thông báo rằng họ đã bán hết vào cuối chiều thứ Sáu và phải hướng mọi người đến Trang web DDHiFi trong phần còn lại của cuối tuần.

Tại $ 49,99, bộ chuyển đổi nhỏ là thứ bắt buộc phải có đối với người dùng Apple. Chúng tôi không kiểm soát giá cả.

Audioquest Dragonfly Cobalt

Không phải ai cũng muốn một thứ gì đó cồng kềnh như AudioQuest DragonFly Cobalt hoặc Questyle M15 treo ở phần cuối của điện thoại thông minh của họ và nhóm người này rất quan tâm đến DDHiFI TC35B (USB Type-C) và TC35i (Lightning) các mô hình hoạt động thực sự tốt; chúng cũng không phải là rẻ cho những người băn khoăn.

Quảng cáo. Di chuyển để tiếp tục đọc.

Hai mô hình này có trọng lượng dưới 5 gram, chiều dài khoảng 19mm trong khi cung cấp PCM 32 bit / 384kHz hỗ trợ phát lại. Giá cả khác nhau giữa hai mô hình do phí cấp phép của Apple, nhưng cả hai phiên bản Lightning và USB đều có sẵn cho ít hơn $ 80 ĐÔ LA MỸ. Giữa kích thước, cấu tạo và giá cả, mẫu TC35 nhỏ rất được người dùng ưa chuộng.

ddHiFi TC44b DJ44b DJ44 và DJ35 Dongle DAC
Theo chiều kim đồng hồ từ trên xuống: ddHiFi TC44B, DJ44C DJ44B, DJ44AGDJ35AG Bộ điều hợp DAC

Bên cạnh các bộ điều hợp Lightning và các bộ DAC Dongle nhỏ hơn, có một sản phẩm DDHiFi thứ ba thu hút nhiều sự chú ý và đó là dòng bộ điều hợp tai nghe của họ.

Người dùng IEM và tai nghe luôn gặp vấn đề với việc chấm dứt và nhiều người đã hỏi liệu chúng tôi có mang theo bộ điều hợp hay không vì tai nghe của họ có kết nối với đầu cuối 2,5mm hoặc 4,4mm.

Câu trả lời của chúng tôi luôn giống nhau; “Chúng tôi có một bộ điều hợp cho điều đó.”

Bộ điều hợp DDHiFI đều được làm bằng nhôm và đồng thau anodized và cung cấp 2,5mm đến 3,5mm, 2,5mm đến 4,4mm, 2,5mm đến 6,35mm, 4,4mm đến 2,5, 4,4mm đến 3,5mm, 4,4mm đến 6,35mm, 4,4mm đến XLR và bộ chuyển đổi 3,5mm sang 6,35mm.

Những người không đầu tư nhiều vào danh mục tai nghe có thể sẽ rất bối rối trước tất cả các kích thước và tùy chọn đó và thật dễ hiểu tại sao; ngành công nghiệp cần phải đơn giản hóa mọi thứ để những người muốn tham gia vào tai nghe cao cấp và không thổi bay cơ hội với thị trường tiềm năng này.

DDHiFi thậm chí còn tạo ra một đầu nối đặc biệt cho các đầu phát A&K sử dụng cả giắc 2,5mm và 3,5mm trên đầu phát để cung cấp đầu ra 4,4mm được nối đất hoàn toàn trên bộ chuyển đổi. Giá thay đổi từ khoảng 20 đô la đến hơn 50 đô la Mỹ một chút tùy thuộc vào bộ chuyển đổi nào là cần thiết.

Khi mọi người nhặt và sử dụng bộ chuyển đổi, phản hồi áp đảo là chất lượng cao hơn nhiều so với giá đề xuất. Ở đây một lần nữa, chúng tôi đã chứng kiến ​​các công ty có kho bộ điều hợp được sử dụng phổ biến hơn của Hoa Kỳ đã bán hết vào giữa chiều thứ Sáu.

Thật thú vị với chúng tôi là với tất cả các thiết bị tên tuổi ở đó để xem và mua, công ty có lẽ bán được nhiều thiết bị nhất là một cửa hàng nhỏ cách đó 7000 dặm ở Shenzen.

Tiếp tục đọc: Hiển thị Báo cáo từ THE Show 2022

Đọc liên quan: DAC Dongle tốt nhất

bài viết tương tự

Leave a Reply