THE Show 2022: Các thành phần Kevin Grey & Sunny

0

Một trong những điểm nổi bật của THE Show ở Long Beach là được gặp gỡ kỹ sư bậc thầy huyền thoại, Kevin Grey. Anh ấy đã có mặt tại chỗ cho một cuộc phỏng vấn công khai trên sân khấu do nhà sản xuất podcast của chính chúng tôi, Mitch Anderson, tổ chức. Cuộc trò chuyện được ghi âm sẽ sớm được phát hành dưới dạng podcast eCoustics.

Sau cuộc phỏng vấn, Mitch đi cùng Kevin đến các phòng trưng bày. Sau đó, tôi biết được Kevin đã mang đến một điều bất ngờ cho Mitch. Đó là thử nghiệm của anh ấy ép Kirsten Edkinsalbum sắp tới chưa phát hành, Hình dạng & Âm thanh. Đây sẽ là bản phát hành đầu tiên dưới nhãn hiệu mới của Kevin, Cohearent Records. Tôi không biết rằng mình sẽ sớm được nghe buổi trình diễn đầu tiên trước công chúng của album.

Một tin nhắn được gửi đến từ Mitch, “Tôi sẽ cố gắng tìm một căn phòng để thực hiện bài kiểm tra của Kevin. Phòng 421. ”

Ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản từ Mitch Anderson

Lên đến tầng thứ tư, tôi phóng đi, nơi tôi được chào đón ân cần bởi Lenny Mayeux của Phân phối MoFi người đang giám sát một căn phòng tuyệt đẹp với âm thanh cực cao cấp bởi Thành phần Sunny.

Hệ thống âm thanh bao gồm Loa Stenheim Alumine 5 SE, CH Precision 1 Series Electronics Amplifier L1, P1, M 1.1 Mono Block Amplifier, C1 DAC và D 1.5 SACD / MQA / CD Player (USA Premier). Cùng với Bàn xoay cân bằng âm thanh Brinkmann, Loa AudioQuest Dragon, Nguồn và Kết nối liên kết (Mới), Chân đế âm thanh Harmonic Resolution Systems Inc.

Tôi đoán là tổng hệ thống có giá khoảng 300.000 đô la. Có lẽ là nhiều hơn nữa.

Một số nhà triển lãm thường thận trọng trong việc giới thiệu các yếu tố chưa biết, nhưng Lenny không thể đẹp hơn và nhanh chóng khiến nó quay.

Sunny Components Room 421 at THE Show 2022
Jeremy Sikora, hay còn gọi là @budget_audiophiler có cơ hội của mình ở ghế trung tâm.

Bằng cách nào đó, tôi đã kết thúc với vị trí trung tâm ngọt ngào.

Tôi không chỉ được nghe tiết lộ về một album mới đáng kinh ngạc từ một nghệ sĩ tuyệt vời, tôi còn được trải nghiệm âm thanh niết bàn trên một hệ thống âm thanh cao cấp mà ít người có cơ hội trải nghiệm.

Tôi đã chụp một số trong số đó từ iPhone của mình, như một điều gì đó bảo tôi lưu trữ khoảnh khắc này.

Tiếp tục đọc: Hiển thị Báo cáo từ THE Show 2022

Quảng cáo. Di chuyển để tiếp tục đọc.

bài viết tương tự

Leave a Reply