THE Show 2022: Bộ khuếch đại ống khuếch đại âm thanh

0
THE Show 2022: Bộ khuếch đại ống khuếch đại âm thanh

Một trong những phần tốt nhất của cuộc cách mạng tai nghe cao cấp là ngành công nghiệp tiểu thủ công nghiệp nổi lên để hỗ trợ nó; thương hiệu như Ampsandsound đã được chứng minh là nhiều hơn một chú ngựa con và đã cung cấp các bộ khuếch đại tai nghe và bộ khuếch đại công suất chất lượng trong gần 6 năm.

Justin Weber không chỉ đam mê và hiểu biết khi nói đến các thiết kế của riêng mình và các sản phẩm của anh ấy xứng đáng nhận được những giải thưởng đã được trao tặng. EIC Ian White đã có nhiều kinh nghiệm với hầu hết các sản phẩm và coi chúng là chuẩn mực của mình khi nói đến bộ khuếch đại tai nghe.

Khi tôi lần đầu tiên nhen nhóm kinh nghiệm di động của mình khoảng sáu năm trước, tôi đã may mắn được thử giọng trong khoảng hai tuần ampsandsound Kenzie xuyên qua Todd The Vinyl Junkie (TTVJ) trên một trang web khác (vui lòng bỏ qua sự thô thiển trong bài đánh giá đó, tôi vẫn chưa hoàn thành việc sửa đổi trang web của mình sau một lần nói lắp rất lớn với nó một năm trước).

Đó thực sự là sự giới thiệu của tôi vào các thiết bị di động cao cấp. Vì vậy, tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đã trở thành một fanboy quá nhiều vào thời điểm đó; không phải là tôi có bất kỳ hối tiếc nào về bài đánh giá của mình bởi vì Kenzie là một bộ khuếch đại tai nghe tuyệt vời.

Tôi hoàn toàn thích thú với Kenzie cho dù tôi có ném theo cách nào đi chăng nữa. Tôi đã tưởng tượng ra chiếc Kenzie trong hệ thống di động tại nhà của mình, vừa nghe nhạc hay vừa uống một cốc mạch nha còn ngon hơn nữa. Kenzie thực sự đã đưa tôi vào lĩnh vực của những gì có thể xảy ra ở cấp trên của thị trường “xách tay”.

5 năm trôi qua, và chủ sở hữu Justin Weber đã có một gian hàng chật kín tại Chương trình. May mắn thay, một người quen khác đã có mặt trong gian hàng giúp đỡ thương hiệu. Sebastien đã vui lòng giới thiệu tôi với Justin, và chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện ngắn trong chương trình.

Được biết đến với bộ khuếch đại tai nghe xuất sắc, ampsandsound sản xuất nhiều mô hình từ Kenzie đã được tân trang lại (Kenzie Ovation Rev 2$ 4,200) cho Tháng mười đỏ (màu xanh lam! Bộ khuếch đại tích hợp, $ 12.000) hoàn hảo Zion Monos bộ khuếch đại ($ 12.000) cho thị trường loa.

Các Nautilus (9.200 USD) là một bộ khuếch đại tích hợp khác, cùng với Bigger Ben Rev 2 bộ khuếch đại tai nghe ($ 5,600). Như chính Justin mô tả trên trang web, trái tim của họ vẫn nằm ở thị trường hai kênh. Tôi rất biết ơn các bộ khuếch đại tai nghe đã làm theo. Tôi đủ may mắn để nghe Tháng mười đỏ lái xe xuất sắc Rosson Audio Rad tại Chương trình. Sự kết hợp thật tuyệt vời, ngay cả khi bài nghe của tôi chỉ khoảng năm phút.

Sau đó, tôi đã nghe Bigger Ben Rev 2 thông qua xuất sắc ZMF Atticus, và những phát hiện của tôi cũng vậy; âm thanh tuyệt vời, cùng với độ chi tiết tuyệt vời và cách trình bày âm thanh rất hữu cơ đã làm nên điều gì đó rất đặc biệt với giọng nói của con người.

Toàn bộ đội hình Ampsandsound được xây dựng để tồn tại lâu dài; việc lựa chọn các bộ phận là tuyệt vời và Weber thực hiện thử nghiệm rộng rãi trên mọi đơn vị trước khi xuất xưởng. Weber cũng hơi cuồng tín về chất lượng xây dựng của mỗi bộ khuếch đại và bo mạch bên trong và hệ thống dây điện là một lớp bậc thầy trong việc tổ chức và hoàn thiện.

Gian hàng đã có rất nhiều xe cộ qua lại trong THE Show, với nhiều người nán lại để nghe rất lâu. Ampsandsound ở đây để ở lại và vì lý do chính đáng; đã bắt đầu lan truyền trong cộng đồng Head-Fi toàn cầu rằng họ tạo ra một số sản phẩm tốt nhất trong ngành.

Quảng cáo. Di chuyển để tiếp tục đọc.

Để biết thêm thông tin: ampsandsound.com

Tiếp tục đọc: Hiển thị Báo cáo từ THE Show 2022

bài viết tương tự

Leave a Reply