THE Show 2022: Astell & Kern KANN MAX DAP

0
THE Show 2022: Astell & Kern KANN MAX DAP

Các Astell & Kern KANN MAX DAP đã ra mắt toàn cầu tại High-End Munich gần đây; và với sự phô trương lớn bởi vì nó thể hiện một bước nhảy vọt về hiệu suất cho hạng mục. DAP vẫn là một thứ ngay cả với tất cả những tiến bộ trong công nghệ điện thoại thông minh.

Astell & Kern đã rất vui lòng gửi cho chúng tôi một mẫu gian hàng của chúng tôi tại Chương trình cuối tuần trước ở Long Beach và chúng tôi có hai đánh giá về đơn vị sắp tới; Biên tập viên tai nghe của eCoustics Sr., Will Jennings, hiện đang xem xét nó và tôi sẽ tiến hành theo dõi các tai nghe và bộ khuếch đại tai nghe khác nhau.

Tôi đã có cơ hội thử một số mẫu cũ hơn của nhà sản xuất Hàn Quốc, nhưng đây sẽ là buổi thử giọng mở rộng đầu tiên của tôi về bất kỳ sản phẩm nào của họ; nói rằng tôi vui mừng sẽ là một cách nói nhẹ.

Astell & Kern KANN ALPHA (trên) vs KANN MAX (dưới)

Người gầy

KANN Max đi theo gót của những người được nhiều người kính trọng A&K KANN ALPHA ($ 1,099 tại Amazon), mà Will sở hữu và là người mẫu thứ tư trong dòng sản phẩm KANN. Trong một so sánh song song, MAX có diện tích nhỏ hơn một chút, chủ yếu là do thiết kế mỏng hơn của nó.

Điều đó nói lên rằng, MAX vẫn trung thành với thiết kế công nghiệp “giống như cục gạch” của A&K; bạn sẽ nhận được một sản phẩm được xây dựng rất chắc chắn, trông và cảm giác như nó được thiết kế để tồn tại mãi mãi.

Góc DAP MAX của Astell & Kern KANN
Mặt Astell & Kern KANN MAX DAP
Astell & Kern KANN MAX

Thiết kế mỏng hơn không có nghĩa là thời lượng chơi ít hơn vì pin nhỏ hơn; Astell & Kern đã không ngừng tìm cách cải thiện cả hiệu suất âm thanh của tất cả các DAP của họ đồng thời cải thiện tuổi thọ pin.

KANN MAX cung cấp bốn cài đặt tăng ích khác nhau lam no hầu hết lý tưởng cho tất cả IEM và tai nghe; người ta có thể điều khiển tai nghe động và phẳng khó khăn chỉ với một lần chạm vào công tắc lên đến tối đa 15Vrms.

A&K cũng lo ngại về sàn tiếng ồn; điều quan trọng khi phạm vi và loại IEM và tai nghe có thể được sử dụng với nó quá lớn. Để chống lại điều này, A&K đã cấu hình riêng IC nguồn cho từng phần để giảm thiểu nó. Nguồn điện cũng được che chắn tốt và được thiết kế để cung cấp nguồn điện sạch cho DAC và bộ khuếch đại tai nghe.

Thiết kế này cho phép loại bỏ tiếng ồn gợn nhiễu của nguồn điện DC-DC (hiện tượng tiếng ồn rung lắc xảy ra khi nguồn điện được cung cấp) được loại bỏ. Do đó, MAX cung cấp đầu ra cao với độ ồn thấp hơn.

Menu Astell & Kern KANN MAX DAP
Giắc cắm tai nghe Astell & Kern KANN MAX DAP

MAX có nhiều DAC ESS ES9038Q2M trong một cấu hình hai chip cho mỗi kênh. Bằng cách sử dụng hai DAC cho mỗi kênh, đầu ra có thể được tổng hợp và giảm độ méo tiếng hơn nữa và cải thiện độ phân giải, do đó độ sâu và độ chân thực của nguồn âm thanh có thể được thể hiện một cách đầy đủ nhất. MAX hỗ trợ phát lại 32-bit / 768kHz và DSD512 nguyên bản cùng với hỗ trợ đầy đủ cho MQA.

Các tùy chọn kết nối bao gồm đầu ra tai nghe không cân bằng 3,5mm, 2,5mm và 4,4mm. MAX có Bluetooth 5.0 cho phép tốc độ truyền nhanh hơn và phạm vi lớn hơn so với Bluetooth 4.2, cung cấp kết nối không dây ổn định hơn. Cả LDAC ™ và aptX ™ HD đều được hỗ trợ để cung cấp cho người đam mê âm thanh phát lại âm thanh 24-bit không dây.

Quảng cáo. Di chuyển để tiếp tục đọc.

Dưới cùng của Astell & Kern KANN ALPHA vs KANN MAX DAPs
Astell & Kern KANN ALPHA (trái) vs KANN MAX (phải)

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm ReplayGain, cho phép người chơi tự động điều chỉnh âm lượng giữa các bản nhạc và duy trì mức phát lại nhất quán. Ổ cắm Bluetooth cho phép MAX kết nối với thiết bị bên ngoài qua BT và hoạt động như một Bluetooth DAC. Giờ đây, bạn có thể phát lại nhạc từ thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như điện thoại thông minh với chất lượng cao, tận dụng tối đa khả năng giải mã âm thanh độ phân giải cao trong trình phát.

Với Thả tệp AK, việc chuyển các tệp nhạc của bạn từ máy tính hoặc NAS giờ đây thậm chí còn dễ dàng và thuận tiện hơn. Sử dụng AK File Drop, bạn có thể thoải mái truyền tệp không dây qua PC, điện thoại thông minh hoặc chương trình FTP trên cùng một mạng. Giờ đây có thể quản lý tệp nhạc với giải pháp không dây, không dây. Đây là cách bạn cũng có thể tải xuống danh mục Tidal hoặc Qobuz của mình.

Màn hình Astell & Kern KANN MAX DAP

MAX bao gồm màn hình cảm ứng HD 4,1 inch 720 x 1280 HD, bộ nhớ trong 64GB với hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 1TB, kết nối Wi-Fi, DLNA, đầu ra âm thanh kỹ thuật số USB, USB-C để truyền dữ liệu và hỗ trợ sạc nhanh, và khả năng được sử dụng như một USB DAC cho máy Mac hoặc PC chạy Windows của bạn.

MAX bao gồm hỗ trợ cho các dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất bao gồm Tidal, Qobuz, Amazon Music, Apple Music và Spotify qua WiFi. Hỗ trợ Roon Ready sẽ có sẵn trong bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai đang chờ Roon Labs kiểm tra và chứng nhận trình phát.

KANN MAX sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 năm 2022 tại các đại lý ủy quyền của Astell & Kern ở Mỹ / Canada với giá 1.299 USD.

Ba trường hợp cũng sẽ có sẵn vào tháng 6 cho MAX, được làm bằng da thực vật chất lượng cao từ CONCERIA WALPIERBADALASSI CARLO với giá $ 149. Cá nhân tôi, một chiếc ốp lưng là điều bắt buộc đối với tôi, và những chiếc ốp lưng mà nhà sản xuất cung cấp thông qua các tùy chọn như thế này rất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Astell & Kern KANN MAX DAP với IEM Meze Audio Advar
Astell & Kern KANN MAX với Meze Audio Advar IEM

Âm thanh (ngắn gọn)

Ghép nối với Meze Advar ban đầu, mà chúng tôi có trong chuyến lưu diễn và BeachHiFi mang theo; thiết bị có trình điều khiển động 10,2mm và khá dễ lái. Bộ đôi đã chơi đùa vui vẻ cùng nhau theo lời Will. Anh ấy lưu ý rằng Advar đi qua với một tiếng ầm ầm và sập có thẩm quyền, cùng với tác động rất tốt. Anh ấy đã so sánh Advar với Meze 99 Classic được cô đọng lại thành một phiên bản IEM.

Tôi đã thử MAX với Auribus Acoustics trên đỉnh Everest (cũng như Juan, nhà thiết kế của Everest) tại THE Show. Tôi đã sử dụng chiếc MAX có nguồn điện phù hợp, nhưng sẽ lưu ý rằng tôi không có thời gian để tinh chỉnh bất kỳ cài đặt nào như độ lợi; vì vậy tôi đã phải tăng âm lượng lên một chút. Những người tiêu dùng đã dùng thử MAX tại THE Show cũng lưu ý như vậy, nhưng do thời gian có hạn, chúng tôi đồng ý rằng có nhiều thời gian hơn sẽ cho phép chúng tôi tinh chỉnh MAX theo từng cài đặt ưa thích của chúng tôi.

Hãy tìm một đánh giá toàn diện hơn từ Will vào tháng Bảy.

Nơi để mua: $ 1,299 tại Crutchfield

Tiếp tục đọc: Hiển thị Báo cáo từ THE Show 2022

Video liên quan: Tại sao bạn nên mua DAP? (YouTube)

Quảng cáo. Di chuyển để tiếp tục đọc.

bài viết tương tự

Leave a Reply