Thanh trượt Cuba – Tạp dề lộn xộn của Chelsea

1
Thanh trượt Cuba – Tạp dề lộn xộn của Chelsea


Bữa tối

Ai không thích một chiếc bánh mì Cuba ngon? Không có gì đánh bại những Cuba thanh trượt! Chúng tôi có món bánh cuộn Hawaii ngọt ngào và béo ngậy với pho mát Thụy Sĩ tan chảy, thịt lợn băm nhỏ tẩm gia vị, giăm bông mềm và dưa chua giòn thì là.

Hãy thử một số công thức thanh trượt yêu thích khác của chúng tôi như thanh trượt kiểu Pháp, thanh trượt giăm bông và phô mai hoặc thanh trượt kiểu Ý.

Hình ảnh Thanh trượt Cuba

Thanh trượt Cuba tốt nhất!

Chúng tôi yêu thích các thanh trượt xung quanh những bộ phận này — chúng là món ăn tuyệt vời cho bữa tiệc làm hài lòng mọi người và chúng cực kỳ đơn giản để làm!

Mặc dù tôi thường phục vụ cầu trượt cho những ngày thi đấu hoặc ngày lễ, nhưng tôi nhận ra rằng chúng thật tuyệt biết bao vào mùa hè khi có rất nhiều bạn bè của con trai tôi đến thăm (và chúng luôn luôn đói bụng). Họ có thể hạ gục một loạt thanh trượt ngay lập tức!

Ảnh chế biến-- hình ảnh bơ, Dijon và Worrouershire được kết hợp để làm nước sốt dùng cho bánh cuộn

Sandwich Cuba được làm bằng gì?

Theo truyền thống, các thành phần trong bánh mì Cuba bao gồm thịt lợn quay, giăm bông, pho mát Thụy Sĩ, dưa chua, mù tạt và đôi khi là xúc xích Ý. Bánh sandwich được làm trên bánh mì Cuba mềm, hơi ngọt.

Những Thanh trượt Cuba này không ở quá xa; đây là bảng phân tích các thành phần chính:

 • Bữa tối cuộn ngọt kiểu Hawaii. Những cuộn này là sự hoàn hảo – mềm, hơi ngọt và bơ. Chúng giòn lên một cách độc đáo trong lò nướng.
 • Thịt lợn luộc chín, tẩm gia vị, xé nhỏ. Cửa hàng tạp hóa địa phương của chúng tôi bán cái này thịt lợn đóng gói tiện lợi cùng với thịt gà quay đã nấu chín và xé nhỏ. Nó làm cho những thanh trượt này thật dễ dàng! Nếu bạn không thể tìm thấy thịt lợn đã nấu chín, hãy chuẩn bị một ít trong nồi nấu chậm hoặc thậm chí bạn có thể bỏ thịt ra khỏi thanh trượt và thay vào đó gấp đôi miếng giăm bông!
 • giăm bông. Thịt giăm bông từ cửa hàng bán đồ ăn nhanh là món ưa thích của chúng tôi, nhưng thực sự món nào cũng được – ở đây thái lát mỏng là ngon nhất.
 • phô mai Thụy Sĩ. Chúng tôi yêu phô mai Thụy Sĩ bé trong những tác phẩm tốt nhất, nhưng bất kỳ của Thụy Sĩ nào!
 • Dưa muối. Dưa chua thì là tốt nhất (tránh bánh mì và bơ ngâm ở đây) – khoai tây chiên hoặc lát.
 • mù tạt Dijon. Hãy chắc chắn rằng nó Dijon, không vàng mù tạt; chúng tôi yêu thích Grey Poupon® nhất trên các Thanh trượt Cuba này.

MẸO NHANH

Tên của Sandwich Cuba truyền thống là gì? Một người Cuba. Được dịch ra, nó có nghĩa là “người Cuba.”

Ảnh xử lý của Thanh trượt Cuba-- hình ảnh giăm bông, thịt lợn, phô mai Thụy Sĩ và lát dưa chua thì là được thêm vào

Điều gì diễn ra tốt với thanh trượt Cuba?

Các mặt yêu thích của chúng tôi với các thanh trượt này:

Ảnh xử lý-- hình ảnh của nửa trên của cuộn được thêm vào trên cùng; một hỗn hợp bơ được phết lên trên; nướng mọi thứ.

Cách Làm Thanh Trượt Cuba

Dưới đây là công thức đầy đủ, nhưng đây là một số mẹo để làm những chiếc bánh mì này:

 • Để dưa chua ráo nước để tránh thanh trượt sũng nước.
 • Để bơ tan chảy hơi nguội trước khi thêm mù tạt để phết.
 • Đừng cảm thấy như bạn cần phải sử dụng tất cả các topping bơ. Có một lượng bơ vừa đủ để phết lên trên các thanh trượt, nhưng bạn không cần phải sử dụng hết! Chúng tôi thường có một vài muỗng canh còn sót lại (hãy để thức ăn thừa cứng lại rồi phết lên một ít bánh mì nướng!).
 • Băm thịt lợn nhiều hơn một chút nếu cần, vì vậy bạn không thêm các miếng thịt lợn vào thanh trượt (điều này sẽ khiến chúng khó ăn hơn).

Hình ảnh cận cảnh Thanh trượt Cuba trên đĩa

KHO

Thanh trượt Cuba

Các thanh trượt này tốt nhất ngay khi ra khỏi lò khi các cuộn được chiên giòn và phô mai tan chảy hoàn hảo.

Đối với thức ăn thừa, để thanh trượt nguội đến nhiệt độ phòng rồi bảo quản trong túi/hộp kín trong tủ lạnh. (Cuban Sliders trở nên mềm hơn và hơi sũng nước mỗi ngày khi chúng để trong tủ lạnh.)

Hình ảnh khay Sliders Cuba

Công thức nấu ăn tối dễ dàng hơn:

Thanh trượt Cuba

Ai không thích một chiếc bánh mì Cuba ngon? Không có gì đánh bại những Cuba thanh trượt! Chúng tôi có món bánh cuộn Hawaii ngọt ngào và béo ngậy với pho mát Thụy Sĩ tan chảy, thịt lợn băm nhỏ tẩm gia vị, giăm bông mềm và dưa chua giòn thì là.

Thanh trượt Cuba

Ai không thích một chiếc bánh mì Cuba ngon? Không có gì đánh bại những Cuba thanh trượt! Chúng tôi có món bánh cuộn Hawaii ngọt ngào và béo ngậy với pho mát Thụy Sĩ tan chảy, thịt lợn băm nhỏ tẩm gia vị, giăm bông mềm và dưa chua giòn thì là.

Hướng dẫn

 • CHUẨN BỊ: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F và phun bình xịt nấu ăn lên đĩa nướng 9×13 inch. Để qua một bên.

 • RIÊNG CUỘN: Mở cuộn và sử dụng một con dao có răng cưa/dao bánh mì sắc bén, cắt xuyên qua tất cả các cuộn thành một tờ giấy, trong khi vẫn giữ nguyên các cuộn riêng lẻ. Đặt nửa dưới của cuộn vào chảo đã chuẩn bị.

 • SỐT MÙI: Trong một bát nhỏ, kết hợp 3 muỗng canh mù tạt Dijon, 2 muỗng cà phê sốt Worrouershire và 3 muỗng canh bơ tan chảy (nhưng hơi nguội). Trộn nhanh cho đến khi mịn và sau đó phết một nửa hỗn hợp mù tạt lên nửa dưới của các cuộn trong chảo nướng. Ở mặt cắt của nửa trên của cuộn, phết đều phần hỗn hợp bơ còn lại lên trên.

 • TẬP HỢP: Xếp đều các lát giăm bông lên trên đáy cuộn đã phủ mù tạt. Thêm thịt lợn kéo lên trên và sau đó là các lát phô mai. Nhẹ nhàng ấn xuống thành một lớp đều. Thêm dưa chua thoát nước tốt. Cuối cùng, thêm đầu cuộn lên trên.

 • NƯỚC SỐT: Trong một bát nhỏ khác, thêm 5 muỗng canh bơ tan chảy còn lại và 1-1/2 muỗng cà phê tỏi băm, hành tây băm và hạt anh túc. Thêm 3/4 muỗng cà phê muối biển. Khuấy. Sử dụng một bàn chải bánh ngọt để quét hỗn hợp lên trên và các mặt của cuộn. (Còn thừa một chút cũng không sao — đừng cảm thấy như bạn phải dùng hết.)

 • NƯỚNG: Che lỏng bằng giấy bạc và nướng trong lò làm nóng trước trong 20 phút. Mở nắp và nướng thêm 5-10 phút nữa hoặc cho đến khi các cuộn có màu vàng đẹp mắt và pho mát tan chảy. Lấy ra khỏi lò và để yên trong 5 phút trước khi cắt các cuộn bằng một con dao rất sắc. Thưởng thức kịp thời!

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Thịt lợn nấu chín, tẩm gia vị và xé nhỏ: Cửa hàng tạp hóa địa phương của chúng tôi bán cái này thịt lợn nấu chín đóng gói tiện lợi cùng với thịt gà quay đã nấu chín và xé nhỏ. (Chúng tôi cũng đã thử điều này thịt lợn nấu chín). Mua thịt lợn đã được nấu chín, tẩm gia vị và xé nhỏ sẽ khiến những thanh trượt này trở nên thật dễ dàng! Nếu không tìm được thịt lợn đã nấu chín, bạn có thể chuẩn bị một ít trong nồi nấu chậm và cắt nhỏ hoặc thậm chí bạn có thể để thịt lợn ra khỏi thanh trượt và thay vào đó là gấp đôi miếng giăm bông! (Đừng sử dụng thịt lợn nấu sẵn trong nước sốt BBQ; điều đó sẽ làm xáo trộn hương vị ở đây!)
Lưu ý 2: Mảnh muối biển: Đây là những loại muối vảy to nên việc quy đổi thành muối tinh không giống nhau. Nếu bạn không có những mảnh muối này, hãy thêm một chút muối tinh/muối ăn để thay thế.

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 349kcal | Carbohydrate: 20.2g | Chất đạm: 18.3g | Mập: 21.3g | Cholesteron: 82,7mg | Natri: 844mg | Chất xơ: 1,5g | Đường: 9,7g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply