Telegram Premium chính thức ra mắt và có một số tính năng mới nhưng có lẽ không đáng tiền

0
Telegram Premium chính thức ra mắt và có một số tính năng mới nhưng có lẽ không đáng tiền

Khi chúng tôi lần đầu tiên biết rằng Telegram có khả năng cung cấp một gói tính năng cao cấp, đã có một số sự phấn khích. Telegram Premium đã ra mắt và đối với những gì bạn đang nhận được, nó có vẻ không đáng tiền.

Đừng nghĩ rằng chúng tôi chống lại mô hình cao cấp, điều quan trọng là khi bạn tìm thấy một ứng dụng hoặc dịch vụ bạn thích để hỗ trợ các nhà phát triển. Tuy nhiên, đáng buồn thay, bộ tính năng và khả năng tương tác ở một số khu vực đối với người dùng không trả tiền 7,99 đô la một tháng hoặc 95,99 đô la mỗi năm, nó chỉ là quá nhiều để yêu cầu. Một điểm quan trọng cần lưu ý là Telegram đã tuyên bố trước đây rằng việc giới thiệu các tính năng cao cấp sẽ không làm giảm mức độ sử dụng miễn phí.

Những gì bạn nhận được

Có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như quản lý trò chuyện cho phép bạn lọc các cuộc trò chuyện của mình thành các tab để dễ dàng tìm thấy chúng. Bạn nhận được tải lên tệp lớn hơn, tải xuống nhanh hơn (hiện tại chúng bị giới hạn bởi máy chủ) và, các giới hạn khác đã được tăng gấp đôi. Điều này bao gồm số lượng kênh, thư mục và cuộc trò chuyện mà bạn có thể có hoạt động và cho phép thêm một tài khoản bổ sung.

Tất nhiên, việc loại bỏ các quảng cáo trên các kênh công cộng là một phần thưởng lớn!

Ngoài ra, các tính năng mới chỉ mang tính thẩm mỹ và chỉ cung cấp một chút tính năng bổ sung cho người dùng. Đặc biệt vì có khả năng người dùng miễn phí sẽ không thể nhìn thấy hoặc trực tiếp trả lời chúng. Các tính năng như ảnh hồ sơ động, huy hiệu và biểu tượng ứng dụng không thêm bất cứ điều gì vào trải nghiệm. Để có danh sách đầy đủ các tính năng, hãy xem Blog Telegram và cho chúng tôi biết bạn sẽ phải trả bao nhiêu cho các tính năng Cao cấp của Telegram. Trong nhóm Ausdroid, có cảm giác rằng lên đến 3,99 đô la mỗi tháng sẽ hoạt động tốt, với giới hạn 50 đô la mỗi năm cho các tính năng cao cấp.

bài viết tương tự

Leave a Reply