Salad đậu gà cà ri – Chelsea’s Messy Apron

0
Salad đậu gà cà ri – Chelsea’s Messy Apron


bánh mì kẹp

Không có gì đánh bại điều này Salad đậu xanh cà ri, hoàn chỉnh với đậu xanh tẩm gia vị cà ri, vô số loại rau và nước xốt ngon nhất. Món salad này có thể sẵn sàng trong 15 phút hoặc ít hơn và rất ngon và thần thánh trong một ít bánh pita với rau diếp.

Chúng tôi yêu món salad đậu xanh ngon! Hãy thử một số món yêu thích khác của chúng tôi: Salad đậu xanh, Salad Couscous kiểu Hy Lạp hoặc Salad Couscous kiểu Ý này.

Hình ảnh trên cao của món Salad đậu gà cà ri

Cái này Salad đậu xanh cà ri là một phần của Công cụ cứu sinh cho mùa tựu trường của chúng tôi — một loạt công thức nấu ăn nhằm mục đích cắt nhỏ (hoặc không) rau củ, thời gian chuẩn bị tối thiểu, khoảng 10 nguyên liệu hoặc ít hơn (không bao gồm đồ đựng thức ăn) và sử dụng thân thiện với trẻ em thành phần. Nhấn vào đây để xem tất cả các công thức nấu ăn trong chuỗi!

Salad đậu xanh cà ri

Không có gì bí mật khi chúng tôi bị ám ảnh bởi việc sử dụng đậu xanh làm nhân bánh sandwich – trên thực tế, có rất nhiều biến thể hương vị thú vị trên trang web này:

Ảnh chế biến-- hình ảnh các loại rau được cắt nhỏ cùng nhau

Nguyên liệu làm salad đậu gà cà ri

 • Đậu xanh: còn được gọi là đậu garbanzo – chúng là một và giống nhau! Xem “mẹo nhanh” bên dưới.
 • Rau cần tây: Để tiết kiệm thời gian, hãy chọn những cọng cần tây đã được rửa sạch.
 • Màu đỏ củ hành: Có thể dùng hẹ tây hoặc hành lá thay thế ở đây.
 • Mùi tây: Hãy chắc chắn để có được rau mùi tây Ý lá phẳng, trái ngược với xoăn cho công thức này. Mùi tây lá phẳng có hương vị đậm đà hơn và mùi tây xoăn được sử dụng phổ biến hơn như một loại trang trí. Rau mùi cũng là một chất thay thế tuyệt vời ở đây.

MẸO NHANH

Rửa kỹ đậu xanh và để ráo nước. Đậu gà ướt hoặc chảy nước sẽ làm loãng hỗn hợp salad và khiến nó kém hương vị. Tôi thích sử dụng một món salad spinner để đậu gà khô hoàn toàn trước khi cho hoàn toàn vào máy xay thực phẩm.

Các bức ảnh xử lý món Salad đậu xanh cà ri-- hình ảnh đậu xanh được thêm vào và đập chung với nhau

Nguyên liệu sốt salad đậu gà cà ri

 • Mayo: Sử dụng sốt mayonnaise béo ngậy, béo ngậy. Chúng tôi đề xuất Hellman’s/Best Foods®.
 • Bột cà ri vàng: Có rất nhiều biến thể ở đây, tùy thuộc vào thương hiệu! Sử dụng bột cà ri mà bạn biết bạn thích với mức nhiệt mà bạn có thể xử lý (chúng tôi sử dụng McCormick®).
 • Em yêu: Điều này giúp giảm nhiệt từ món cà ri đồng thời thêm hương vị cân bằng đẹp mắt
 • Chanh vàng Nước ép: Điều này mang lại axit cần thiết và sự sống động
 • Dijon: Đảm bảo sử dụng dijon, không phải mù tạt vàng ở đây!

[variation] Để làm cho Salad Đậu Cà Ri Thuần Chaysử dụng mayo thuần chay! [/variation]

Ảnh chế biến-- hình ảnh các nguyên liệu làm nước sốt được thêm vào và trộn với nhau

Mẹo làm salad cà ri đậu xanh

 • Đừng nghiền đậu gà quá kỹ. Chúng tôi vẫn muốn một số kết cấu thô và đậu xanh khá to.
 • Để giữ công thức này càng đơn giản càng tốt, chúng tôi ném mọi thứ vào máy xay thực phẩm. Nghiền rau và đậu xanh trong một đồ ăn bộ vi xử lý chỉ mất vài giây! Nếu bạn không có máy xay thực phẩm, rau sẽ cần được thái nhỏ và sau đó xay nhuyễn. khoai tây thợ nghiền hoặc thậm chí là một cái nĩa có thể phá vỡ và nghiền nát đậu gà.

đề xuất phục vụ

 • Chuẩn bị bánh mì naan-wich hoặc pita. Xếp lớp nhân đậu xanh lên naan hoặc pita nướng với bơ chín, rau diếp và một ít hành đỏ thái lát mỏng.
 • Làm một Bánh sandwich Salad đậu xanh cà ri bằng cách nướng một số bánh mì nguyên hạt thịnh soạn. Phết sốt mayo lên các lát bánh mì, sau đó xếp lên trên một ít rau diếp, một quả bơ chín, tươi và nhiều nhân đậu xanh cà ri.
 • Làm một Salad đậu gà cuộn cà ri bằng cách thêm một ít rau diếp, bơ chín và nhân bánh sandwich này vào bánh tortilla đã được phết sốt mayo. Đối với một bữa ăn ít carb, hãy thay thế bánh tortilla bằng một bọc rau diếp.

Hình ảnh Sandwich đậu xanh cà ri trên đĩa

MẸO NHANH

Đừng quên gia vị! Thêm muối, hạt tiêu (và thậm chí cả bột cà ri) cho đến khi nhân bánh dậy mùi. Đậu xanh đóng hộp chứa lượng muối khác nhau, vì vậy bạn có thể muốn ít hơn hoặc nhiều hơn lượng tôi đã chỉ ra trong thẻ công thức.

Thêm Chickpea yêu thích:

Salad đậu xanh cà ri

Không có gì đánh bại điều này Salad đậu xanh cà ri, hoàn chỉnh với đậu xanh tẩm gia vị cà ri, vô số loại rau và nước xốt ngon nhất. Món salad này có thể sẵn sàng trong 15 phút hoặc ít hơn và rất ngon và thần thánh trong một ít bánh pita với rau diếp.

Salad đậu xanh cà ri

Không có gì đánh bại điều này Salad đậu xanh cà ri, hoàn chỉnh với đậu xanh tẩm gia vị cà ri, vô số loại rau và nước xốt ngon nhất. Món salad này có thể sẵn sàng trong 15 phút hoặc ít hơn và rất ngon và thần thánh trong một ít bánh pita với rau diếp.

Hướng dẫn

 • CHUẨN BỊ: Để ráo nước và rửa sạch lon đậu xanh. khô hoàn toàn; Tôi làm điều này bằng cách thêm chúng vào máy trộn salad — nhanh chóng và dễ dàng! Cắt nhanh cần tây (chỉ thành từng miếng 1 hoặc 2 inch). Cho hành tây đỏ cắt nhanh (chỉ thành miếng 1 inch) để đo lường.

 • XUNG: Cho cần tây, hành tím và rau mùi tây hoặc rau mùi vào máy xay thực phẩm. Đập xung thành từng miếng nhỏ, cạo các mặt của máy xay thực phẩm khi cần. Thêm đậu chickpeas ráo nước và xung một vài lần để phá vỡ. Cho các nguyên liệu còn lại vào, nêm muối tiêu (1/8 tsp muối & 1/4 tsp tiêu — Xem Ghi chú 3). Xay thêm một vài lần để kết hợp cho đến khi bạn có một hỗn hợp đặc nhưng đã được tích hợp. (Chúng tôi vẫn muốn có một số kết cấu thô và để đậu gà khá dai.) Nếm và điều chỉnh bằng cách rắc thêm muối hoặc vắt chanh cho đến khi hương vị hòa quyện.

 • TẬP HỢP: Hâm nóng hoặc than (trên bếp ga) naan hoặc pita. Phết mayo lên naan hoặc pita, sau đó xếp lớp bánh mì yêu thích của bạn — chúng tôi thích rau diếp và một quả bơ chín rắc một ít muối và hạt tiêu. Bạn cũng có thể sử dụng hết hành tím còn sót lại bằng cách thái lát mỏng và thêm vào đây. Chia đều hỗn hợp đậu xanh giữa naan / pitas. Thưởng thức ngay lập tức!

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Mayo: Sử dụng sốt mayonnaise béo ngậy, béo ngậy. Chúng tôi đề xuất Hellman’s/Best Foods®.
Lưu ý 2: Bột cà ri vàng: Có rất nhiều biến thể ở đây (khôn ngoan về gia vị và hương vị) tùy thuộc vào thương hiệu. Sử dụng bột cà ri mà bạn biết bạn thích với mức nhiệt bạn thích (chúng tôi sử dụng McCormick®).
Lưu ý 3: Muối: Đậu xanh đóng hộp chứa lượng muối khác nhau, vì vậy bạn có thể muốn ít hơn hoặc nhiều hơn lượng muối tôi đã chỉ ra trong thẻ công thức. Bắt đầu với một ít, nếm thử và thêm nhiều hơn nếu cần.
Thông tin dinh dưỡng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cách món salad được phục vụ. Thành phần dinh dưỡng chỉ dành cho hỗn hợp salad và không bao gồm pita/naan/bánh mì hoặc rau bổ sung.

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 160kcal | Carbohydrate: 16,8g | Chất đạm: 5,9g | Mập: 8.1g | Cholesteron: 4.8mg | Natri: 451.4mg | Chất xơ: 5.6g | Đường: 0,6g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply