Quesadillas thịt bò xay – Tạp dề lộn xộn của Chelsea

1
Quesadillas thịt bò xay – Tạp dề lộn xộn của Chelsea


Thịt bò

Những cái này Đất Thịt bò quesadillas là một sự bùng nổ của hương vị! Từ thịt bò xay được tẩm gia vị hoàn hảo chấm với ngô giòn và ớt chuông ngọt đến phô mai tan chảy béo ngậy và cuối cùng là bánh ngô giòn – mỗi miếng cắn đều thật ngoạn mục!

Làm những quesadillas này trên mặt bếp lò HOẶC trong không khí nồi chiên – hướng dẫn được bao gồm cho cả hai phương pháp.

MẸO NHANH

Người ăn chay? Không có gì! Hãy để dành món quesadilla với thịt bò xay này cho những người ăn thịt trong gia đình bạn và thay vào đó hãy thử món Quesadillas đậu đen của chúng tôi!

Hình ảnh một chồng Quesadillas thịt bò xay

Quesadillas thịt bò xay

Kể từ khi có nồi chiên không khí, quesadillas và bánh mì kẹp phô mai nướng là hai trong số những món “phải làm” thường xuyên của chúng tôi cho bữa trưa hoặc bữa tối nhanh. Những đứa trẻ yêu thích chúng, tôi không thể có đủ chúng, và chúng nhanh chóng và dễ dàng với việc dọn dẹp tối thiểu! Kết cấu thấm trên bánh tortillas hoặc bánh mì sandwich sau khi chiên bằng không khí là không thể đánh bại — và đặc biệt khi xem xét chúng không được chiên trong dầu.

Điều đó nói rằng, chúng tôi cũng yêu thích món Quesadillas thịt bò xay phô mai này trong chảo và hướng dẫn cho cả hai phương pháp đều có trong công thức này! Trên thực tế, tôi thường chiên một vài quesadillas này trong không khí trong khi nấu thêm một ít trong chảo– để bữa tối sẵn sàng cùng một lúc cho mọi người.

MẸO NHANH

Để làm cho khỏe mạnh Quesadillas thịt bò xay, chọn thịt bò xay siêu nạc hoặc thay thế thịt bò bằng gà tây xay hoặc thậm chí thay thế thịt chay. Giảm lượng phô mai và thay thế bánh ngô bằng bánh ngô ít carb hoặc nhẹ hơn.

Ảnh chế biến-- hình ảnh thịt bò xay đang được nấu chín; gia vị, tỏi, bột cà chua, ngô và rau mùi được thêm vào

Nguyên liệu Quesadilla thịt bò xay

Công thức cho Quesadillas thịt bò xay này sử dụng các nguyên liệu hàng ngày. Bao gồm bên dưới là một vài ghi chú sâu hơn về một vài thành phần!

 • Bánh bột mì. Chúng tôi yêu thích những điều này bánh ngô không nướng của TortillaLand® (không tài trợ). Chúng có hương vị ngon nhất và thường được tìm thấy trong khu vực làm lạnh của cửa hàng tạp hóa gần pho mát. Điều đó nói rằng, bất kỳ bột mì bánh ngô sẽ hoạt động tốt.
 • bánh tét đồ gia vị. Gia vị thịt bò xay cho quesadillas được thực hiện tốt nhất với hỗn hợp gia vị taco. Các gói gia vị Taco có thể khác nhau về mức độ gia vị và thậm chí cả hương vị tổng thể. Nếu không ngại dành thêm vài phút chuẩn bị, bạn luôn có thể tự làm. (Tôi thích làm một vài “gói” gia vị taco tự làm khi chuẩn bị bữa ăn trong tuần.) Hãy xem hộp “mẹo nhanh” của tôi bên dưới!

MẸO NHANH

Đối với Công thức Quesadilla thịt bò xay này, bạn có thể làm hỗn hợp gia vị taco của riêng bạn thay vì sử dụng hỗn hợp đóng gói, nếu bạn thích. (Tự làm bao giờ cũng ngon nhất!) Và trong khi bạn đang ở đó, hãy làm một mẻ lớn thứ này và chia thành các gói để tiện cho lần sau khi bạn cần gia vị! Ngoài ra, bạn có thể bảo quản hỗn hợp gia vị trong hộp lớn hơn và đong 3 muỗng canh cho một gói.

Đây là hỗn hợp gia vị taco của tôi (hỗn hợp này thay thế hoàn hảo hỗn hợp mua ở cửa hàng trong công thức này):

 • 1 muỗng canh bột ớt xay (McCormick® cho bột ớt nhẹ)
 • 1 muỗng cà phê MỖI: thìa là, ớt bột
 • 1/2 muỗng cà phê MỖI: bột hành, bột tỏi, lá oregano khô, muối biển mịn và hạt tiêu

Xử lý các ảnh chụp Quesadillas thịt bò xay-- hình ảnh phô mai được thêm vào bánh tortilla; thịt được xếp lớp trên cùng; một lớp phô mai khác được đặt lên trên

Cách Làm Quesadillas Thịt Bò Xay

Dưới đây là một số mẹo cho công thức Quesadilla thịt bò xay này:

 • Bình xịt (với bình xịt nấu ăn) hoặc dầu cọ trên mỗi mặt của quesadilla trước khi nấu. Điều này thúc đẩy quá trình chín vàng và giòn đều.
 • Tôi sử dụng, yêu thích và giới thiệu điều này Máy sấy (liên kết liên kết). Nồi chiên không khí có một chút khác biệt giữa các thương hiệu, vì vậy thời gian cho quesadillas có thể cần được điều chỉnh một chút cho kiểu máy cụ thể của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng sau khi chiên không khí ban đầu, máy đang nóng lên và sẽ nấu các mẻ tiếp theo nhanh hơn một chút.
 • Nếu bạn chiên quesadillas bằng không khí, nhấn tăm ở mỗi góc và / hoặc trên cạnh trung tâm để giữ cho bánh tortilla không bị nhấc lên khi chiên. Ngay cả khi dùng tăm, bánh tortilla có thể muốn nhấc lên, vì vậy hãy ấn xuống để giữ các lớp dính vào nhau khi lật bánh quesadilla.

Cách Làm Quesadillas Thịt Bò Xay Cheesy

 • Trước hết, hãy trò chuyện về phô mai. chúng tôi đề nghị Cheddar sắc nét hoặc siêu sắc nét, có hương vị phong phú và hiện tại hơn. Cheddar nhẹ hoặc trung bình có xu hướng bị tắt tiếng. Ngoài Cheddar, chúng tôi thích sử dụng Jack Monterey cũng. Sự kết hợp của hai loại phô mai này là không thể đánh bại!
 • “Bí mật” cho món quesadillas ngon nhất? Thêm phô mai vào hai bên của thịt bò xay!
 • Công thức này nhằm mục đích đơn giản, nhưng một điều chúng tôi đánh giá cao đề nghị để có được kết quả cực kỳ ngọt ngào là bào phô mai của riêng bạn đảm bảo tan chảy đều, đẹp. Phô mai nghiền sẵn có chứa chất bảo quản giúp các miếng vụn không bị vón cục lại với nhau trong túi, nhưng chúng cũng giữ cho phô mai không bị chảy trơn tru trong những chiếc bánh quesadillas này.

Ảnh chế biến-- hình ảnh quesadilla được nấu trong chảo và trong nồi chiên không dầu

Quesadilla thịt bò xay

Trong khi quesadillas đang nấu, hãy lắp ráp bất kỳ và tất cả các lớp trên bề mặt mà bạn muốn. Dưới đây là một vài gợi ý:

 • Tương ớt. Nước sốt này lần đầu tiên xuất hiện trên những chiếc bát Burrito khoai lang này và đã trở thành món ăn chính trong nhà tôi kể từ đó. Chúng tôi bị ám ảnh bởi loại nước sốt này và bất kỳ lý do nào tôi phải sử dụng nó, tôi sẽ lấy! Đây là loại nước sốt yêu thích của chúng tôi cho món Quesadillas thịt bò xay này.
 • nước sốt rau mùi. Nếu bạn thích nước sốt có múi, mát hơn, thì Nước sốt Cilantro-Lime này rất tuyệt vời với những chiếc bánh quesadillas này.
 • Guacamole. Hãy thử Công thức Guacamole tự làm yêu thích của chúng tôi hoặc mua một ít tại cửa hàng để chuẩn bị bữa tối dễ dàng/nhanh hơn. Một quả bơ chín thái hạt lựu cũng là một loại topping tuyệt vời
 • Chua kem. Không béo, nhẹ hoặc thông thường đều hoạt động tốt!
 • điệu Salsa. Một lần nữa, món Salsa tự làm này rất tuyệt vời, nhưng mua ở cửa hàng cũng rất tuyệt. Pico de gallo ở đây cũng đặc biệt ngon.
 • Chanh tươi và/hoặc ngò. Một vắt chanh tươi và một hoặc hai nhánh rau mùi sẽ tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho những món quesadillas này – chúng tạo thêm sự tươi mát và axit.
 • Nước sốt cay. ‘Nuff nói!

Hình ảnh Quesadilla thịt bò xay xếp chồng lên nhau

KHO

Bảo quản Quesadilla thịt bò xay/đông lạnh

Những quesadillas này bảo quản rất ngon (chưa nấu chín) trong tủ lạnh lên đến 5 ngày. Chúng tôi bọc riêng từng chiếc và cho tất cả vào túi hoặc hộp đông lạnh lớn, kín khí. Nấu chúng ngay từ tủ lạnh, thêm một hoặc hai phút vào thời gian nấu. Sau khi nấu chín (trong chảo hoặc nồi chiên không khí), những quesadillas này được thưởng thức ngay và không bảo quản tốt.

Bạn muốn đông lạnh Quesadillas thịt bò xay của bạn? Đây là một điều tuyệt vời nguồn chuyên sâu về cách đông lạnh, rã đông và hâm nóng thức ăn thừa!

Quesadillas thịt bò xay

Những cái này Đất Thịt bò quesadillas là một sự bùng nổ của hương vị! Từ thịt bò xay được tẩm gia vị hoàn hảo chấm với ngô giòn và ớt chuông ngọt ngào đến pho mát tan chảy béo ngậy và cuối cùng là bánh ngô giòn — mỗi miếng cắn đều thật ngoạn mục!

Quesadillas thịt bò xay

Những cái này Đất Thịt bò quesadillas là một sự bùng nổ của hương vị! Từ thịt bò xay được tẩm gia vị hoàn hảo chấm với ngô giòn và ớt chuông ngọt ngào đến pho mát tan chảy béo ngậy và cuối cùng là bánh ngô giòn — mỗi miếng cắn đều thật ngoạn mục!

Hướng dẫn

 • CHUẨN BỊ: Nếu sử dụng chưa nấu chín bánh ngô, làm ấm chúng trong chảo theo hướng dẫn trên bao bì và đặt sang một bên. (Những chiếc bánh ngô này cần được nấu chín trước khi lắp ráp các quesadillas bất kể sử dụng phương pháp nấu nào (chảo hay nồi chiên không khí).) Nếu sử dụng bánh ngô đã nấu chín thì không cần chuẩn bị ở đó. Xúc xắc hành tây và ớt đỏ. Rau mùi thái nhỏ. Bào phô mai.

 • THỊT BÒ: Cho dầu ô liu vào chảo lớn trên lửa lớn. Khi dầu lấp lánh, thêm hành tây và ớt đỏ. Xào cho đến khi vàng, khoảng 3-5 phút. Đẩy rau sang một bên và thêm thịt bò xay vào giữa chảo. Để thịt bò xém (màu nâu) trước khi dùng thìa gỗ nghiền nát và chuyển sang màu nâu hoàn toàn. (Để ráo/loại bỏ dầu mỡ nếu cần.) Giảm nhiệt xuống mức trung bình và thêm hỗn hợp gia vị, bột cà chua, nước và tỏi vào. Khuấy cho đến khi rất thơm, khoảng 1-3 phút. Tắt bếp rồi cho ngô đông lạnh và rau mùi vào. Trộn qua.

 • CUỘC HỌP: Chia nhân phô mai và thịt cho 6 chiếc bánh tortillas (ở một mặt của mỗi chiếc bánh tortillas). Rắc 2 thìa phô mai lên một nửa số bánh ngô. Thêm 1/2 chén thịt bò xay lên trên và sau đó rắc thêm 2 muỗng canh phô mai lên trên. Nhấn vào nhau.

 • CHẢO RÁN: Dùng chổi quét bánh ngọt để phết một ít dầu lên cả hai mặt quesadillas (hoặc dùng bình xịt nấu ăn). Thêm 2 quesadillas cùng một lúc để khô không dính chảo trên trung bình thấp nhiệt. Đậy nắp chảo và nấu trong khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi vàng nâu và giòn. Tháo nắp, cẩn thận lật quesadilla và dùng thìa ấn nhẹ xuống để bịt kín các cạnh. Nấu, không đậy nắp thêm 2-3 phút nữa hoặc cho đến khi lớp nhân giòn, có màu nâu và phô mai tan chảy. Điều quan trọng là giữ nhiệt ở mức thấp để phô mai có thể tan chảy trước khi bánh tortilla chuyển sang màu nâu quá nhiều (giảm nhiệt nếu bánh tortilla chuyển sang màu nâu trước khi phô mai tan chảy). Lặp lại quy trình này để nấu xong tất cả quesadillas (Xem lưu ý 4).

 • KHÔNG KHÍ nồi chiên: Cắm tăm qua mép giữa của quesadillas. Xịt đều cả hai mặt quesadilla bằng bình xịt nấu ăn. Đặt 2 quesadillas vào miếng chèn nồi chiên không khí, tạo nhiều khoảng trống cho mỗi que. Nấu ở nhiệt độ 350 độ F trong 6-8 phút, lật nửa chừng hoặc cho đến khi quesadillas giòn, vàng và phô mai tan chảy. (lưu ý 6) Trước khi lật, ấn quesadilla lại gần nhau để bịt kín các cạnh. Quesadillas có xu hướng mở ngay cả khi dùng tăm. Cẩn thận lấy ra khỏi nồi chiên không khí và để nguội vài phút trước khi cắt và phục vụ. Lặp lại quy trình để nấu xong tất cả quesadillas (Xem lưu ý 4).

 • PHỤC VỤ: Sau khi quesadillas được nấu chín, cắt thành miếng nhỏ và dùng với sốt bơ, kem chua, sốt salsa. vv Thưởng thức!

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Bánh ngô: Chúng tôi yêu những thứ này bánh ngô không nướng của TortillaLand® (không tài trợ). Chúng thường được tìm thấy trong khu vực tủ lạnh của cửa hàng tạp hóa gần pho mát và có hương vị ngon nhất. Điều đó nói rằng, bất kỳ bánh bột mì nào cũng sẽ hoạt động.
Lưu ý 2: Gia vị Taco: Các gói gia vị Taco có thể khác nhau về mức độ gia vị và thậm chí cả về hương vị tổng thể. Chúng tôi yêu thích các gói gia vị taco nhẹ McCormick® và Old El Paso®. Nếu không, chúng tôi thường sử dụng một gia vị trộn. Nếu bạn lo lắng về nhiệt độ, hãy nhớ chọn gói có nhãn dịu nhẹ.
Đây là sự pha trộn tự chế của chúng tôi: 1 muỗng canh bột ớt xay, 1 muỗng cà phê MỖI: thì là xay, ớt bột, 1/2 muỗng cà phê MỖI: bột hành, bột tỏi, lá oregano khô, muối biển mịn và tiêu
Lưu ý 3: Phô mai: Chúng tôi khuyên bạn nên tự bào sợi mới để tránh quesadillas dạng sáp. Chúng tôi thích Cheddar sắc nét hoặc cực kỳ sắc nét để có hương vị tối đa và yêu thích việc kết hợp Cheddar với Monterey Jack — ngon tuyệt!
Lưu ý 4: Nấu/chiên không khí: Nồi chiên không khí thay đổi một chút giữa các thương hiệu, vì vậy thời gian cho quesadillas có thể cần được điều chỉnh một chút cho kiểu máy cụ thể của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng sau khi chiên không khí ban đầu, máy đang nóng lên và sẽ nấu các mẻ tiếp theo nhanh hơn một chút. Điều này cũng áp dụng cho chảo — sau khi chảo được làm nóng, các mẻ tiếp theo cũng nấu nhanh hơn.

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 568kcal | Carbohydrate: 36,4g | Chất đạm: 37,8g | Mập: 30.2g | Cholesteron: 110,8mg | Natri: 997,7mg | Chất xơ: 1.6g | Đường: 4.3g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply