Những người cứu cánh cho mùa tựu trường: Chuỗi công thức (Năm 2)

1
Những người cứu cánh cho mùa tựu trường: Chuỗi công thức (Năm 2)Bữa tối

Chào mừng trở lại với sê-ri!

Chúng tôi đã rất vui khi làm việc và biên soạn các công thức nấu ăn đơn giản nhất mà chúng tôi yêu thích cho bạn vào năm ngoái. Nếu bạn là người mới ở đây (Xin chào! Chào mừng!) hoặc đã bỏ lỡ nó vào năm ngoái, chúng tôi đã bắt đầu một loạt bài để giúp bạn chuẩn bị cho thời gian tựu trường và sự điên cuồng đi kèm với nó.

Chúng tôi đã chia sẻ một loạt các công thức nấu ăn dễ dàng với các mục đích sau:

  • Đầu tiên và quan trọng nhất: vô số hương vị. Bạn có thể mong đợi những bữa ăn cực kỳ hương vị và ngon miệng — không ai nên hy sinh hương vị để cố gắng có một bữa tối nhanh chóng trên bàn!
  • Ít hoặc không cắt rau: Hầu hết các công thức nấu ăn không yêu cầu cắt nhỏ. Chúng tôi sử dụng rất nhiều phím tắt mua tại cửa hàng và chúng tôi sẽ giải thích trong bài đăng. Nếu có bất kỳ sự chặt chẽ nào, nó không bao giờ nhiều hơn một vài thành phần.
  • Tùy chọn: Rất nhiều công thức nấu ăn bao gồm các tùy chọn cho các phím tắt mua tại cửa hàng hoặc các yếu tố tự làm nếu bạn thấy mình có thêm thời gian và mong muốn làm một thứ gì đó từ đầu. Bất cứ khi nào chúng tôi đề xuất một sản phẩm hoặc quy trình cụ thể, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi đã thử và xác minh nó.
  • thân thiện với trẻ em: Với bọn trẻ, tôi biết giờ ăn có thể gây ra mâu thuẫn, vì vậy chúng tôi đã rất cẩn thận tạo và chia sẻ công thức nấu ăn mà bọn trẻ của chúng tôi thích. Đây luôn là một điều khó khăn vì một số trẻ kén chọn hơn những trẻ khác. Hy vọng rằng bạn sẽ thấy các công thức nấu ăn dễ dàng phù hợp với sở thích của con bạn hoặc tạo cơ hội cho chúng phiêu lưu hơn.
  • Tối thiểu thành phần: Chúng tôi mong muốn giữ cho mỗi công thức có khoảng 10 nguyên liệu chính. Điều đó có thể thay đổi một chút, nhưng khi công thức nấu ăn có hơn 10 thành phần, chúng tôi thường bao gồm các mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn mà bạn có thể đã có sẵn. Chúng tôi không tính những thứ như dầu ô liu, muối, hạt tiêu, nước, nước tương và gia vị mà hộ gia đình điển hình có trong số lượng này.

Bốn hình ảnh của Những công thức cứu cánh cho mùa tựu trường: Loạt công thức (Năm 2): salad, thanh trượt, thịt viên và gà hạt điều

Những gì bạn có thể mong đợi trong năm nay

Và năm nay chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mang đến những điều tốt đẹp như năm ngoái, với hàng loạt công thức hoàn toàn mới.

Mỗi bài viết sẽ bao gồm:

  • Hướng dẫn ảnh từng bước.
  • MỘT đơn giản in được công thức.
  • Một video hướng dẫn về cách làm công thức.

Bốn hình ảnh về bữa ăn Lifesaver tựu trường

Theo dõi loạt bài trên phương tiện truyền thông xã hội!

Mỗi ngày chúng ta sẽ chia sẻ một hướng dẫn từng bước hướng dẫn cách làm từng công thức (bạn sẽ thấy chúng dễ dàng như thế nào!) trên Instagram. Hãy nhớ theo dõi các câu chuyện trên Instagram hoặc theo dõi phần “điểm nổi bật” đã lưu trên Instagram. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các cuộn phim (hướng dẫn công thức nhanh trong 30 giây) trên Instagram và TikTok.

Các video công thức đầy đủ sẽ được chia sẻ trên Facebook.

Bốn bữa tối cứu cánh cho mùa tựu trường

Ngoài ra, THÊM Công thức thưởng

Ngoài các công thức nấu ăn tối MỚI, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ năm công thức bổ sung vào cuối mỗi tuần là các ý tưởng về bữa ăn nhẹ/món ăn vặt/bữa sáng tựu trường.

Một lần nữa, những công thức nấu ăn này sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước bằng ảnh và có video hướng dẫn. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những công thức thưởng này trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy hãy nhớ theo dõi ở đó!

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn!

Chúng tôi rất vui mừng được mang loạt phim này trở lại trong một năm nữa và chúng tôi vô cùng hy vọng rằng những công thức nấu ăn này là những công thức bạn sẽ thích khi chuyển sang mùa hè.

Chúng tôi muốn nghe phản hồi của bạn trong phần bình luận của các công thức nấu ăn và suy nghĩ của bạn về loạt bài này. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ trang web này; có bạn ở đây và được nghe từ bạn có nghĩa là thế giới tuyệt đối đối với tất cả chúng tôi ở phía bên này của internet, đặt trái tim của chúng tôi vào những công thức nấu ăn này. ❤️

bài viết tương tự

Leave a Reply