Monte Cristo Sliders – Tạp dề lộn xộn của Chelsea

1
Monte Cristo Sliders – Tạp dề lộn xộn của Chelsea

Thanh trượt Monte Cristo dễ dàng hơn với món bánh sandwich Monte Cristo nổi tiếng! Các món cuộn Hawaii ngọt ngào được xếp lớp với nước sốt bơ Dijon không thể cưỡng lại và chất đầy pho mát Thụy Sĩ, giăm bông mật ong và gà tây hun khói. Những thanh trượt này được nướng trong lớp sữa trứng, phủ đường bột và ăn kèm với mứt quả mọng – ngất ngây!

Hãy thử một số công thức thanh trượt yêu thích khác của chúng tôi như thanh trượt kiểu Pháp, thanh trượt Cuba, thanh trượt giăm bông và pho mát hoặc thanh trượt kiểu Ý.

Những cái này Thanh trượt Monte Cristo là một phần trong Công cụ cứu sinh cho mùa tựu trường của chúng tôi — một loạt các công thức nấu ăn nhằm mục đích cắt nhỏ (hoặc không) rau củ, thời gian chuẩn bị tối thiểu, khoảng 10 nguyên liệu trở xuống (không bao gồm các mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn) và sử dụng các nguyên liệu thân thiện với trẻ em . Nhấn vào đây để xem tất cả các công thức nấu ăn trong chuỗi!

Thanh trượt Monte Cristo dễ dàng

Một công thức bánh sandwich Monte Cristo ngon không cần tất cả ngần ấy thời gian để làm, nhưng giữa việc chiên áp chảo hoặc chiên ngập dầu một vài chiếc bánh mì cùng một lúc, tất cả sẽ cộng lại.

Vì vậy, trong công thức tắt ngày hôm nay, chúng tôi sẽ loại bỏ công việc rán bánh mì riêng lẻ — chúng tôi sẽ nướng tất cả chúng cùng một lúc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi công thức này kết hợp với nhau nhanh như thế nào. Một điều chắc chắn là bạn sẽ ngạc nhiên khi chúng biến mất nhanh như thế nào sau khi đập vào bàn!

MẸO NHANH

Tại sao bánh sandwich này được gọi là Monte Cristo? Alexander Dumas đã viết một cuốn tiểu thuyết tiếng Pháp, “Bá tước Monte Christo” và bánh mì là một cống nạp cho điều đó. Tên của bánh mì cho thấy nguồn gốc từ Pháp, có lẽ là một biến thể của Pháp Croque Monsieur.

Ingredient shot-- hình ảnh của tất cả các thành phần được sử dụng trong Monte Cristo Sliders

Một chiếc bánh mì kẹp thịt Monte Cristo chứa gì?

Theo truyền thống, Monte Cristo là bánh sandwich ba tầng với giăm bông, gà tây và pho mát Thụy Sĩ. Sau đó, bánh sandwich đã lắp ráp được nhúng vào bột trứng / sữa trứng và áp chảo (hoặc chiên ngập dầu) cho đến khi vàng. Hầu hết các món Monte Cristos đều được phục vụ với mứt – rưới lên trên, nấu chín bên trong hoặc trang trí.

Nhưng những thanh trượt này – một Nướng một chảo Monte Cristo nếu bạn muốn, thậm chí còn dễ dàng hơn để thực hiện! Không nạo vét hoặc chiên bánh mì riêng lẻ; chúng tôi làm cho tất cả chúng cùng một lúc. Những Thanh trượt Monte Cristo này tạo nên món khai vị hoàn hảo hoặc bữa ăn dễ dàng.

Ngoài ra, những thanh trượt này không quá xa so với đối tác bánh sandwich của chúng. Dưới đây là bảng phân tích các thành phần chính:

  • Bữa tối cuộn kiểu Hawaii. Những cuộn mềm, hơi ngọt và bơ này là sự hoàn hảo. Chúng giòn lên một cách độc đáo trong lò nướng.
  • Gà tây và giăm bông. Thịt từ cửa hàng bán thức ăn nhanh là món ưa thích của chúng tôi, nhưng thực sự là món nào cũng được (chúng tôi đã thử nghiệm với cả hai!). Chúng tôi thích những lát mỏng nhất ở đây, và chúng tôi thích gà tây hun khói và giăm bông mật ong hoặc giăm bông rừng đen nhất trong những thanh trượt này.
  • phô mai Thụy Sĩ. Chúng tôi yêu phô mai Thụy Sĩ bé trong những thanh trượt này, nhưng bất kỳ pho mát Thụy Sĩ nào cũng được.
  • mù tạt Dijon. Hãy chắc chắn rằng nó Dijon, không vàng mù tạt; chúng tôi yêu thích Grey Poupon® nhất trên những thanh trượt này.
  • Dâu rừng mứt. Nếu bạn đã dùng thử Thanh mứt bột yến mạch của chúng tôi, bạn có thể biết chúng tôi yêu thích mứt Bonne Maman’s® đến mức nào — mứt quả mâm xôi của họ rất hoàn hảo với những thanh trượt này.

Các bức ảnh xử lý của Monte Cristo Sliders-- hình ảnh của mù tạt Dijon và bơ được kết hợp và trải trên các cuộn

Hương vị Monte Cristo như thế nào?

Một công thức Monte Cristo kết hợp các yếu tố của ngọtngon một cách khó quên.

Hãy suy nghĩ – một sự kết hợp của một bánh sandwich giăm bông nướng và phô mai với bánh mì nướng Pháp.

Chúng tôi có các yếu tố ngọt ngào từ khía cạnh bánh mì nướng kiểu Pháp của những thanh trượt này (trứng sữa trứng, đường bột và mứt) với vị mặn và mặn từ giăm bông, gà tây và Thụy Sĩ.

Ảnh xử lý-- hình ảnh phô mai, gà tây và giăm bông được xếp thành lớp

Cách làm thanh trượt Monte Cristo

  • Tách các cuộn. Sử dụng một con dao sắc, có răng cưa, cắt đôi toàn bộ gói bánh cuộn mà không tách rời, để bạn có một tấm trên và dưới— bạn muốn phần dưới dày hơn một chút so với trên.
  • Làm cho Dijon lan rộng. Chỉ có hai thành phần – Dijon mù tạt và bơ. Trải thứ này lên các lớp bên trong của cả hai tấm cuộn – yum!
  • Thêm phô mai và thịt. Đặt một lớp phô mai, một lớp giăm bông, một lớp gà tây và một lớp phô mai khác. Trên cùng với nửa còn lại của cuộn.
  • Làm topping bơ. Đánh đều một ít bơ tan chảy và một quả trứng sau đó phết lên các cuộn.
  • Nướng. Che cuộn và nướng! Cắt chúng ra và thưởng thức ngay những thanh trượt Monte Cristo nóng hổi vừa ra lò!

Ảnh chụp quy trình-- hình ảnh các thanh trượt được phủ trong hỗn hợp bơ và trứng

Mặt nào đi với một chiếc bánh mì kẹp thịt Monte Cristo?

Phục vụ bánh mì với một bên dâu rừng hoặc dâu đen mứt. Nghe có vẻ lạ, nhưng đó là bước hoàn thiện hoàn hảo cho những thanh trượt ngọt ngào và mặn mà này.

Đối với các món ăn phụ, đây là những món yêu thích của chúng tôi để phục vụ cùng với các thanh trượt Monte Cristo nướng này:

Xử lý các bức ảnh của Thanh trượt Monte Cristo--nướng các thanh trượt, phủ đường bột lên chúng và phục vụ

KHO

Thanh trượt Monte Cristo

Thưởng thức những thanh trượt này ra khỏi lò với cuộn giòn độc đáo và pho mát tan chảy hoàn hảo.

Đối với thức ăn thừa, hãy để bánh mì nguội đến nhiệt độ phòng rồi bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh. (Thanh trượt Monte Cristo trở nên mềm hơn và hơi sũng nước mỗi ngày khi chúng để trong tủ lạnh.)

Câu hỏi thường gặp: Tôi có thể đóng băng Thanh trượt Monte Cristo không?

Mặc dù về mặt kết cấu, chúng hơi khác một chút, nhưng nó vẫn hoạt động tốt. Chuẩn bị các thanh trượt đến bước phủ một lớp men, nhưng không nướng. Bọc chặt chảo 9 × 13 inch bằng màng bọc thực phẩm vài lần và bảo quản trong hộp kín trong tủ đông. Đóng băng trong 3-6 tháng. Khi sẵn sàng để ăn, rã đông trong tủ lạnh qua đêm và nướng theo hướng dẫn.

Hình ảnh Thanh trượt Monte Cristo trên đĩa

Công thức Sandwich dễ dàng hơn:

Monte Cristo Siders

Thanh trượt Monte Cristo dễ dàng hơn với món Sandwich Monte Cristo nổi tiếng! Các món cuộn Hawaii ngọt ngào được xếp lớp với nước sốt bơ Dijon không thể cưỡng lại và chất đầy pho mát Thụy Sĩ, giăm bông mật ong và gà tây hun khói. Những thanh trượt này được nướng trong lớp sữa trứng, phủ đường bột và ăn kèm với mứt quả mọng — ngất ngây!

Monte Cristo Siders

Thanh trượt Monte Cristo dễ dàng hơn với món Sandwich Monte Cristo nổi tiếng! Các món cuộn Hawaii ngọt ngào được xếp lớp với nước sốt bơ Dijon không thể cưỡng lại và chất đầy pho mát Thụy Sĩ, giăm bông mật ong và gà tây hun khói. Những thanh trượt này được nướng trong lớp sữa trứng, phủ đường bột và ăn kèm với mứt quả mọng — ngất ngây!

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Dijon mù tạt: Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng Dijon, không phải mù tạt vàng. Dijon càng chất lượng thì hương vị càng ngon. Một số nhãn hiệu cay nồng hơn những nhãn hiệu khác. Chúng tôi yêu Grey Poupon® nhất.

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 312kcal | Carbohydrate: 23,6g | Chất đạm: 16,8g | Mập: 16.1g | Cholesteron: 71,8mg | Natri: 769.1mg | Chất xơ: 1g | Đường: 3.2g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply