Mississippi Pot Roast: Công thức Crockpot DỄ DÀNG NHẤT

0
Mississippi Pot Roast: Công thức Crockpot DỄ DÀNG NHẤT


Bữa tối

nồi nướng Mississippi sẽ là bữa ăn crockpot yêu thích mới của bạn! Thêm một ít thịt bò, gói gia vị, một ít bơ và một ít ớt pepperoncini vào nồi nấu chậm và để nó làm tất cả công việc! Bạn sẽ được thưởng món thịt mềm tan trong nước sốt sang trọng.

Hình ảnh trên cao của Mississippi Pot Roast

Mississippi Pot Roast là gì?

Hãy suy nghĩ – món nướng yêu thích của bạn, nhưng với một biến tấu độc đáo! Món nướng này bắt đầu (giống như hầu hết các món khác) với thịt bò nướng và sau đó được nêm bằng hai gói gia vị – trang trại và au jus. Chúng tôi thêm một ít bơ lên ​​trên, một ít ớt pepperoncini và một ít chất lỏng từ bình. Và thế là xong!

Đặt nồi nấu chậm để nấu và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ được thưởng món thịt mềm và có hương vị đậm đà. Đây có thể chỉ là bữa ăn yêu thích mới của bạn!

Nhân tiện: khi chúng tôi sử dụng thuật ngữ ‘crockpot’, chúng tôi đang đề cập chung đến nồi nấu chậm. Crock-pot là nhãn hiệu đã đăng ký của Rival Corporation, nhưng đã đi vào ngôn ngữ của chúng tôi như một từ mô tả bất kỳ và tất cả các nồi nấu chậm.

Câu hỏi thường gặp về Mississippi Pot Roast

1Mississippi Pot Roast có vị như thế nào?

Thịt chín mềm với vị mặn chào đón, độ chua nhẹ và vị cay nồng từ pepperoncini. Ớt pepperoncini tạo thêm độ axit cân bằng hoàn hảo cho thịt bò đậm đà. Đó là món nướng trong nồi đầy hương vị và là sự thay đổi độc đáo so với kiểu nướng crockpot khoai tây và cà rốt điển hình của bạn.

2Tại sao nó được gọi là Mississippi Pot Roast?

Công thức này bắt nguồn từ một đầu bếp tại gia đến từ Mississippi – Robin Chapman. Theo Tạp chí Southern Living, người mẹ này đã tạo ra bài đăng này vào những năm 90.

3Tại sao món Mississippi Pot Roast của tôi lại dai?

Điều này rất có thể là do món nướng chưa được nấu đủ lâu. Nấu cho đến khi thịt xé nhỏ rất dễ dàng bằng hai cái nĩa.

Việc sử dụng đúng loại thịt cũng rất quan trọng. Chuck nấu chín hoàn hảo, nhưng một số món nướng khác thì không.

4Nước sốt nâu có giống như au jus không?

Không. Trong khi cả hai giống nhau, chúng không giống nhau. Nước sốt được làm đặc bằng cách sử dụng roux và au jus là một loại nước sốt nhẹ hơn. Hai gói không thể hoán đổi cho nhau trong công thức này.

5Bạn có thể thay thế ớt pepperoncini bằng gì trong Mississippi Pot Roast?

Chuối tiêu là một sự thay thế tuyệt vời!

Ớt tạo thêm độ chua và nước muối giúp làm mềm thịt, vì vậy đừng bỏ chúng đi.

6Bao nhiêu gia vị trang trại là trong một gói?

7Tôi có thể nấu Mississippi Pot Roast ở nhiệt độ cao không?

Bạn có thể, nhưng thịt không mềm và mọng nước.

số 8Mississippi Pot Roast có cay không?

Nó có một chút gia vị và độ chua từ hạt tiêu và nước muối.

9Mississippi Roast có thể nấu quá chín không?

Đúng. Mặc dù thịt sẽ mềm nhưng nếu nấu quá chín sẽ có vị khô.

Đây là một trong những lý do chúng tôi khuyên bạn nên nấu ở nhiệt độ thấp– vì món nướng sẽ khó bị hỏng hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

10Làm thế nào để bạn thực hiện một Mississippi Pot Roast nhỏ?

Hãy tìm loại thịt nướng chuck nặng khoảng 1,5 pound và sau đó giảm một nửa tất cả các nguyên liệu khác để có lượng thịt nướng nhỏ hơn. Thời gian nấu sẽ ngắn hơn một hoặc hai giờ.

Ảnh chụp quy trình-- hình ảnh món nướng được sơ chế và nướng chín

Cách Làm Nồi Nướng Mississippi

Thẻ công thức đầy đủ ở bên dưới; đây là những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho công thức này:

 • Đừng bỏ qua nướng thịt bò. Điều này thêm một lớp vỏ đẹp sẽ tạo ra hương vị sâu hơn nhiều và mang lại kết cấu thịt tốt hơn.
 • Theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của chúng tôi, một thịt bò Chuck rang – đặc biệt là loại có vân cẩm thạch tốt – là loại nướng tốt nhất cho công thức này! Thịt bò nấu rất mềm, nó thực sự rơi ra.
 • Sử dụng hỗn hợp gia vị tốt. Chúng tôi thích hỗn hợp gia vị của Hidden Valley Ranch® nhất (không được tài trợ) và nhận thấy các gói gia vị khác của trang trại thiếu hương vị hoặc quá mặn. McCormick® làm gói gia vị au jus yêu thích của chúng tôi.

MẸO NHANH

Để tạo phiên bản nồi nấu liền như Mississippi Pot Roast, hãy thử điều này công thức

Các bức ảnh chế biến của Mississippi Pot Roast-- hình ảnh món nướng được thêm vào nồi sành và các thành phần còn lại được thêm vào và nấu cùng nhau

Phục vụ gì với Mississippi Pot Roast

 • Những quả khoai tây. Có lẽ cách truyền thống nhất là với Khoai tây nghiền (hoặc thử những món Khoai tây nghiền Crockpot này), nhưng bạn không thể sai lầm với khoai tây dưới mọi hình thức – những món Khoai tây nghiền và Khoai tây nướng này là những mặt tuyệt vời. Hoặc đánh bông một củ khoai tây nướng, nghiền nhỏ phần bên trong rồi múc thịt và nước ép lên trên!
 • rang rau. Thịt rất đậm đà, vì vậy thật tuyệt khi bù lại màu sắc và độ giòn của nó một chút. Hãy thử một trong những món sau: Bông cải xanh nướng, Cà rốt nướng, Măng tây nướng, Đậu xanh rang hoặc Súp lơ nướng.
 • Xa lát. Một ít rau diếp giòn với rau tươi là một món ăn kèm khác để bù đắp cho độ béo của thịt. Hãy thử món salad Caesar, Salad Ý, Salad Garden hoặc Salad Olive Garden yêu thích của chúng tôi.
 • Bánh mì bơ giòn. Bánh mì giòn hoặc Bữa tối cuộn nóng là những món ngon nhất để chấm thêm nước sốt từ công thức Mississippi Pot Roast này!

Hình ảnh cận cảnh trên cao của Mississippi Pot Roast mới ra khỏi crockpot

Cách yêu thích của chúng tôi để sử dụng thức ăn thừa

Tương tự như công thức Bánh mì nhúng kiểu Pháp này, chúng tôi thích xếp thịt thừa lên một chiếc bánh mì phết bơ, phủ phô mai Provolone lên trên và nướng trong lò cho đến khi bánh mì nướng và phô mai tan chảy. Nhúng bánh sandwich vào nước trái cây còn sót lại trong crockpot. Bạn phải thử những chiếc bánh mì kẹp thịt nướng Mississippi này – chúng là món ăn yêu thích trong nhà của chúng tôi!

Công thức Crockpot dễ dàng hơn

nồi nướng Mississippi

nồi nướng Mississippi sẽ là bữa ăn crockpot yêu thích mới của bạn! Thêm một ít thịt bò, gói gia vị, một ít bơ và một ít ớt pepperoncini vào nồi nấu chậm và để nó làm tất cả công việc! Bạn sẽ được thưởng món thịt mềm tan trong nước sốt sang trọng.

nồi nướng Mississippi

nồi nướng Mississippi sẽ là bữa ăn crockpot yêu thích mới của bạn! Thêm một ít thịt bò, gói gia vị, một ít bơ và một ít ớt pepperoncini vào nồi nấu chậm và để nó làm tất cả công việc! Bạn sẽ được thưởng món thịt mềm tan trong nước sốt sang trọng.

Hướng dẫn

 • CHUẨN BỊ THỊT BÒ: Lấy thịt bò ra khỏi bao bì và vỗ nhẹ bằng khăn giấy để thấm khô hoàn toàn. Chúng ta không cần nêm thịt ở đây vì có quá nhiều muối trong hỗn hợp gia vị!

 • CHAR THỊT BÒ: Xem Ghi chú 2. Làm ấm 2 muỗng canh dầu ô liu trong lò nướng lớn của Hà Lan (hoặc nồi có đáy nặng, an toàn cho lò nướng) trên lửa vừa và cao. Sau khi bạn có thể cảm thấy hơi nóng khi đặt tay cách nồi 6 inch, hãy cho thịt bò vào. Nướng bánh trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi bạn có lớp vỏ đẹp và dễ dàng tách ra khỏi chảo khi nhấc lên. Lật và nâu thêm 5 phút nữa. Đừng bỏ qua bước này– chúng tôi đang thêm các lớp hương vị ở đây. Sau khi thịt bò được làm săn chắc với lớp vỏ đẹp, hãy lấy thịt ra khỏi lò kiểu Hà Lan và đặt vào nồi nấu chậm. Giảm nhiệt xuống thấp và đổ 1/2 chén nước muối ớt vào lò nướng kiểu Hà Lan. Khuấy và cạo bỏ bất kỳ phần màu nâu nào còn sót lại (rất nhiều hương vị!), Sau đó cạo từng phần vào nồi nấu chậm.

 • MÙA: Trong nồi nấu chậm, rắc toàn bộ gói hỗn hợp gia vị ranch và au jus ngay trên thịt bò.

 • HOÀN THÀNH: Cho 4 thìa bơ (cắt miếng 1 thìa) và 10-12 quả ớt pepperoncini vào. Không cần thêm bất kỳ chất lỏng bổ sung nào ngoài điều này.

 • ĐẦU BẾP: Đậy nắp và nấu ở mức THẤP trong 7-9 giờ hoặc cho đến khi thịt bò rất mềm và mọng nước. Ngoài ra, nấu ở nhiệt độ cao trong 5-7 giờ. (chúng tôi không thấy thịt bò mềm khi nấu ở nhiệt độ cao, nhưng nó có hiệu quả.)

 • CẮT: Dùng kẹp gắp thịt nướng ra đĩa. Cắt nhỏ bằng hai chiếc nĩa, loại bỏ bất kỳ phần mỡ nào, sau đó cho thịt đã cắt nhỏ trở lại chất lỏng. Trộn qua. Phục vụ nồi nướng trên khoai tây nghiền hoặc xếp thành cuộn và phủ pho mát Provolone lên trên. (lưu ý 3)

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Sgói giảm dần. Chúng tôi thích hỗn hợp gia vị của Hidden Valley Ranch® nhất trong công thức này — hãy nhớ lấy “hỗn hợp nước xốt salad và gia vị,” chứ không phải các loại khác của họ. Chúng tôi nhận thấy các nhãn hiệu khác thiếu hương vị hoặc quá mặn. McCormick® làm gói gia vị au jus yêu thích của chúng tôi.
Lưu ý 2: Nồi nấu chậm có chức năng áp chảo. Nếu bạn có nồi nấu chậm có chức năng áp chảo, hãy nướng chín mâm cặp ngay trong đế đó. Sau khi chín vàng, lấy mâm cặp nướng ra đĩa riêng và khử men đáy nồi nấu chậm bằng 1/2 chén nước muối ớt. Sau đó quay trở lại mâm cặp và tiếp tục với công thức.
Lưu ý 3: Bánh mì nướng trong nồi. Chúng tôi thích chất thịt thừa lên một chiếc bánh mì phết bơ, phủ pho mát Provolone lên trên và nướng trong lò cho đến khi bánh mì nướng và pho mát tan chảy. Nhúng bánh sandwich vào nước trái cây còn sót lại trong crockpot.

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 433kcal | Carbohydrate: 3.2g | Chất đạm: 46,4g | Mập: 26,9g | Cholesteron: 185mg | Natri: 248.6mg | Chất xơ: 2g | Đường: 1.2g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply