Gói gà tây khỏe mạnh – Tạp dề lộn xộn của Chelsea

0
Gói gà tây khỏe mạnh – Tạp dề lộn xộn của Chelsea

dễ dàng và Gói gà tây khỏe mạnh bắt đầu với món bánh tortilla mềm mà chúng tôi cho thêm thịt gà tây nguội, pho mát Cheddar trắng và miếng táo cắt lát nhanh nhất. Món tráng miệng này chứa nhiều protein và chất xơ, giúp bạn no, no và rất ngon!

Thổ Nhĩ Kỳ khỏe mạnh Rau xà lách kết thúc tốt đẹp, hãy thử món Taco Lettuce Wraps thay thế gà tây xay thay cho thịt bò xay. Những gói rau diếp gà này là một món ưa thích khác (một lần nữa, đổi gà lấy gà tây nếu muốn).

Cái này Gói gà tây khỏe mạnh là một phần trong Công cụ cứu sinh cho mùa tựu trường của chúng tôi — một loạt các công thức nấu ăn nhằm mục đích cắt nhỏ (hoặc không) rau củ, thời gian chuẩn bị tối thiểu, khoảng 10 nguyên liệu trở xuống (không bao gồm các mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn) và sử dụng các nguyên liệu thân thiện với trẻ em . Nhấn vào đây để xem tất cả các công thức nấu ăn trong chuỗi!

Gói gà tây khỏe mạnh

Năm ngoái, chúng tôi đã chia sẻ hai công thức gói trong loạt công thức nấu ăn cho mùa tựu trường (Bọc nam việt quất Thổ Nhĩ Kỳ và Bọc gà Caesar). Và năm nay chúng tôi đã có một gói chiến thắng khác!

Chúng tôi yêu thích món tráng miệng — chúng là món ăn ưa thích cho bữa trưa và chúng cũng có thể tạo nên một bữa tối tuyệt vời. Đặc biệt nếu bạn cần một bữa ăn tối nhanh chóng trên đường đi! Tôi thích chuẩn bị một số gói này với một số loại trái cây và rau cắt nhỏ, khoai tây chiên và đồ uống để mang đi dã ngoại khi chúng tôi xem các môn thể thao của trẻ em hoặc tận hưởng những ngày ấm áp vừa qua!

Và những chiếc khăn quấn này là cầu nối hoàn hảo giữa mùa hè và mùa thu. Những miếng táo giòn kết hợp tuyệt vời với gà tây và Cheddar trắng.

Ảnh chụp thành phần-- hình ảnh của tất cả các thành phần được sử dụng trong Gói thịt gà tây tốt cho sức khỏe này

Nguyên liệu bọc gà tây tốt cho sức khỏe

 • Bánh bột mì. Chúng tôi yêu thích những điều này bánh ngô không nướng của TortillaLand® (không tài trợ). Chúng thường được tìm thấy trong khu vực tủ lạnh của cửa hàng tạp hóa gần các loại pho mát và là loại có hương vị thơm ngon nhất. Chúng có kết cấu tuyệt vời và đảm bảo những lớp bọc này có hương vị nhẹ nhàng và tươi mát. Chúng tôi chắc chắn thích bánh ngô không nướng có thể hâm nóng trên bếp hơn – chúng gấp lại ngon hơn và có vị tươi hơn. Nếu bạn chỉ chuẩn bị sẵn bánh ngô, hãy làm ấm chúng dưới khăn giấy ẩm trong 10 giây trong lò vi sóng trước khi sử dụng.
 • gà tây ngon. Chúng tôi thích sử dụng một con gà tây ngon, mới cắt lát để làm món Gói Gà tây Tốt cho sức khỏe này – Boar’s Head® là món ưa thích của cá nhân chúng tôi. Chúng tôi cũng thích miếng thịt dày do Trang trại Hillshire thực hiện – món ức gà tây nướng bằng lò nướng được chạm khắc cao cấp của họ (hình trên). Và nếu bạn không thích gà tây, chúng tôi thậm chí còn làm món này với giăm bông nguội và thưởng thức chúng!
 • Phô mai Cheddar trắng. Sargento® Cheddar trắng lâu năm được yêu thích trong những gói này. Cheddar sắc nét (màu vàng) cũng rất ngon!

MẸO NHANH

Nếu bạn lo lắng về mức độ natri hoặc nitrit trong gà tây nguội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy gà tây thái lát không có chất phụ gia. Chúng thường được dán nhãn hữu cơ hoặc tự nhiên.

Healthy Turkey Wraps quá trình chụp-- làm táo

Thành phần Tiếp tục.

 • mayo. Mặc dù có một ít sốt mayonnaise trong những món bọc tốt cho sức khỏe này, nhưng nó rất ít và nhẹ hơn nhiều so với loại nước sốt thông thường cho món bọc gà tây mà các công thức nấu ăn khác có thể yêu cầu.
 • Quả táo. Quả táo tạo thêm hương vị tương phản dễ chịu cho gà tây cũng như một số vị ngọt và chua. Chúng tôi đề xuất một quả táo Granny Smith ở đây để mang lại chút vị chua.
 • Chanh vàng. Chanh thêm axit và tươi mát. Để có hương vị đậm đà hơn, hãy thêm vào một ít vỏ chanh!
 • xà lách trộn pha trộn. Không có gì lạ mắt ở đây – chỉ cần một gói xà lách trộn mua ở cửa hàng là đủ! Hầu hết các hỗn hợp xà lách trộn đều có trong khu vực sản xuất của cửa hàng tạp hóa gần các hỗn hợp xà lách trộn đóng gói khác.

Ảnh xử lý-- hình ảnh mayo được trải trên bánh ngô, sau đó gà tây, phô mai và táo được thêm vào

Gói gà tây và pho mát có tốt cho sức khỏe không?

Chúng tôi yêu thích những món bọc này vì chúng chứa nhiều chất xơ và protein, giúp chúng cảm thấy no hơn.

Dưới đây là một số hoán đổi nếu bạn đang làm việc với các hạn chế về chế độ ăn uống:

 • Bọc gà tây Siete®: Chúng tôi thực sự thích cái bọc này trong một bánh ngô sắn. Những chiếc bánh ngô này dễ bị vỡ hơn, nhưng chúng rất tuyệt nếu bạn cần thứ gì đó không chứa gluten và không có hạt! (Hâm nóng chúng trong lò vi sóng khoảng 8-10 giây trước khi sử dụng.)
 • Bọc rau bina Thổ Nhĩ Kỳ: Muốn ăn nhiều rau hơn? Thêm một ít rau bina non trước khi cho gà tây vào.
 • Bọc rau bina tốt cho sức khỏe: Trao đổi bánh tortilla với một gói rau bina thay vì!

Hình ảnh cận cảnh món Gà tây Khỏe mạnh Bọc trên đĩa đã sẵn sàng để thưởng thức

Thêm công thức gói:

Gói gà tây khỏe mạnh

dễ dàng và Gói gà tây khỏe mạnh bắt đầu với món bánh tortilla mềm mà chúng tôi cho thêm thịt gà tây nguội, pho mát Cheddar trắng và miếng táo cắt lát nhanh nhất. Món tráng miệng này chứa nhiều protein và chất xơ, giúp no lâu, no và rất ngon!

Gói gà tây khỏe mạnh

dễ dàng và Gói gà tây khỏe mạnh bắt đầu với món bánh tortilla mềm mà chúng tôi cho thêm thịt gà tây nguội, pho mát Cheddar trắng và miếng táo cắt lát nhanh nhất. Món tráng miệng này chứa nhiều protein và chất xơ, giúp no lâu, no và rất ngon!

Hướng dẫn

 • XÀ LÁCH TRỘN: Trong một bát cỡ vừa, thêm 1 cốc hỗn hợp xà lách trộn, 1 cốc táo Granny Smith đã bào (được nạo trên các lỗ lớn của dụng cụ vắt hộp), 2 thìa sốt mayo, 1 thìa nước cốt chanh, cùng với một chút muối và hạt tiêu. Quăng để kết hợp.

 • CUỘC HỌP: Đặt bánh tortillas và phết một lớp mayo mỏng, đều lên từng cái. Ở giữa bánh tortillas, thêm gà tây nguội (nhiều hay ít tùy thích, nhưng nhiều đến mức khó quản lý lớp bọc). Cắt đôi lát pho mát và đặt pho mát lên trên gà tây. Cuối cùng, chia đều xà lách trộn cho mỗi bánh tortilla.

 • THƯỞNG THỨC: Cuộn chặt gói lại, cắt làm đôi và thưởng thức ngay! (Những thứ này không bảo quản được hoặc để được lâu — xà lách trộn nước sốt sẽ bắt đầu làm cho chúng bị sũng nước.)

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Mayo: Mayo càng ngon, hương vị càng ngon! Chúng tôi yêu thích Hellman’s/Best Foods®.
Lưu ý 2: xà lách trộn: Không có gì cầu kỳ ở đây — chỉ là một gói xà lách trộn không mặc quần áo mua ở cửa hàng (thường ở khu vực sản phẩm của cửa hàng tạp hóa gần các hỗn hợp xà lách đóng gói khác).
Lưu ý 3: Bột bánh ngô. Chúng tôi yêu thích những điều này bánh ngô không nướng của TortillaLand® (không tài trợ). Chúng thường được tìm thấy trong khu vực tủ lạnh của cửa hàng tạp hóa gần các loại pho mát và là loại có hương vị thơm ngon nhất. Chúng có kết cấu tuyệt vời và đảm bảo những lớp bọc này có hương vị nhẹ nhàng và tươi mát. Chúng tôi chắc chắn thích bánh ngô không nướng có thể hâm nóng trên bếp — chúng gấp lại ngon hơn và có vị tươi hơn. Nếu bạn chỉ chuẩn bị sẵn bánh ngô, hãy làm ấm chúng dưới khăn giấy ẩm trong 10 giây trong lò vi sóng trước khi sử dụng.
Lưu ý 4: Phô mai: Sargento® Cheddar trắng lâu năm được yêu thích trong những gói này. Cheddar sắc nét (màu vàng) cũng rất ngon!

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 268kcal | Carbohydrate: 19g | Chất đạm: 10,5g | Mập: 17.1g | Cholesteron: 35,7mg | Natri: 329,9mg | Chất xơ: 3.3g | Đường: 5.3g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply