Chơi Xbox trên TV Samsung 2022 mà không cần bảng điều khiển

1

Microsoft muốn Xbox mang trò chơi đến toàn hành tinh. Mặc dù có bảng điều khiển trò chơi Xbox, PC và ứng dụng di động cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi, nhưng một thứ vẫn còn thiếu là khả năng chơi trò chơi Xbox trực tiếp thông qua TV của bạn.

Tuy nhiên, điều đó đang thay đổi khi Xbox đã hợp tác với Samsung để mang trải nghiệm trò chơi Xbox lên TV thông minh kiểu 2022 của họ mà không cần phải kết nối bảng điều khiển trò chơi (tuy nhiên, cần phải có bộ điều khiển).

Phải thừa nhận rằng chơi trò chơi trực tiếp qua TV của bạn không phải là điều mới mẻ, LG và Samsung đều cung cấp quyền truy cập vào trò chơi Stadia và LG bao gồm Nividia G-Force Now trên TV thông minh của mình, nhưng đây là lần đầu tiên Xbox cung cấp các tính năng chơi game của mình trên một nền tảng TV thông minh.

Ứng dụng Xbox ngay trên TV thông minh của Samsung

Chơi trò chơi Xbox trên TV thông minh Samsung 2022 cho phép các thành viên Xbox Game Pass Ultimate dễ dàng và nhanh chóng truy cập hơn 100 trò chơi chất lượng cao, bao gồm cả các tựa game Xbox Game Studios vào cùng ngày họ phát hành. Và như chúng tôi đã thông báo gần đây, bạn cũng có thể chơi Fortnite không có tư cách thành viên thông qua Cloud Gaming.

Ứng dụng Xbox sẽ có mặt trên TV thông minh Samsung năm 2022, nhưng mục tiêu là hợp tác với các nhà sản xuất TV khác.

Samsung Gaming Hub cho phép vượt qua Xbox Game

Cách chơi trò chơi Xbox trên Samsung TV

Chơi trò chơi Xbox trên TV Samsung 2022 sẽ tương tự như sử dụng các ứng dụng phát trực tuyến khác. Khởi chạy ứng dụng, kết nối bộ điều khiển yêu thích của bạn và bắt đầu chơi. Đây là từng bước:

  1. Đảm bảo rằng Ứng dụng Xbox có sẵn trên Trung tâm trò chơi của Samsung TVnếu không, hãy kiểm tra kho ứng dụng Samsung TV, chọn nó, tải xuống và cài đặt nó.
  1. Mở ứng dụng Xbox từ Samsung Gaming Hub và đăng nhập vào tài khoản Microsoft hiện có của bạn.
  1. Nếu bạn là một Game Pass Ultimate thành viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi hỗ trợ đám mây hoặc bạn có thể xem Fortnite mà không cần tư cách thành viên.
  1. Nếu bạn chưa quen với Xbox Game Pass Ultimate, hãy tham gia hoặc nâng cấp ngay hôm nay chỉ với $ 1 hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp trong ứng dụng.
  1. Kết nối bộ điều khiển hỗ trợ Bluetooth yêu thích của bạn (Bộ điều khiển không dây Xbox, Bộ điều khiển thích ứng Xbox, Bộ điều khiển Elite Series 2hoặc là Bộ điều khiển DualSense)
  1. Chọn và chơi hơn 100 trò chơi chất lượng cao từ đám mây. Hai ví dụ bao gồm A Plague Tale: Innocence, HadesTom Clancy’s Rainbow Six Extraction.

Khả năng mới này giúp bạn dễ dàng chơi các trò chơi Xbox trên Samsung Smart TV bằng Xbox Game Pass Ultimate và bộ điều khiển. Bạn có thể dễ dàng tham gia vào thế giới trò chơi và kết nối với bạn bè và cộng đồng Xbox.

Để biết thêm chi tiết và những gì sắp tới cho nền tảng Xbox, hãy xem: Xbox đang xây dựng nền tảng chơi game trong 20 năm tới

Điều hướng menu của Samsung Gaming Hub

Mua tivi Samsung 2022 ở đâu: Samsung.com | Amazon | Crutchfield

Quảng cáo. Di chuyển để tiếp tục đọc.

bài viết tương tự

Leave a Reply