Cá hồi chiên không khí với lớp men tốt nhất (VIDEO)

1
Cá hồi chiên không khí với lớp men tốt nhất (VIDEO)

Nồi chiên không khí cá hồi là cách nhanh nhất và dễ nhất để nấu cá hồi. Bạn sẽ có món cá hồi mọng nước, chín hoàn hảo trên bàn sau 10 phút, sẵn sàng phục vụ cùng các món ăn phụ yêu thích của bạn.

Chúng tôi thích sử dụng nồi chiên không dầu để nấu mọi thứ, từ Cánh gà Nồi chiên không dầu đến Khoai tây nướng bằng Nồi chiên không khí. Ai mà không thích chuẩn bị sẵn bữa tối trong một khoảng thời gian ngắn? Hãy xem video dưới đây để biết cách dễ dàng làm món cá hồi mọng nước bằng nồi chiên không dầu.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Đọc chính sách tiết lộ của tôi.

Công thức cá hồi nồi chiên không khí

Điều làm cho công thức này thực sự đặc biệt là men. Loại men Dijon chanh mà chúng tôi sử dụng cho công thức này dựa trên món Cá hồi nướng với tỏi và Dijon cực kỳ phổ biến, được điều chỉnh cho phù hợp với nồi chiên không khí. Cam quýt tươi ngon và mù tạt thơm kết hợp với cá hồi là một sự kết hợp được tạo ra trên thiên đường.

Nồi chiên không khí luôn tiết kiệm thịt xông khói của chúng tôi vào những buổi tối bận rộn trong tuần (đôi khi theo nghĩa đen, trong trường hợp Thịt xông khói Air Fasher!). Đây là lý do tại sao nồi chiên không khí là một trong những cách tốt nhất để nấu cá hồi:

 • Nhanh – Nồi chiên không khí cho món cá hồi chín mọng nước chỉ trong 10 phút. Bạn thậm chí không cần phải làm nóng trước nồi chiên.
 • kết cấu tốt nhất – Tốc độ của nồi chiên không khí làm cho nó hơi giòn ở các cạnh và rất mọng nước ở giữa.
 • hương vị – Lớp men Dijon chanh thơm ngon hấp dẫn đưa công thức cá hồi bằng nồi chiên không khí này lên hàng đầu. Nó đơn giản nhưng đáng nhớ và không cần ướp.
 • Linh hoạt – Cá hồi kết hợp tốt với rất nhiều món ăn, từ salad tươi cho đến cơm. Xem thêm các tùy chọn phục vụ bên dưới.

Video cá hồi nồi chiên không khí

Xem Natasha chế biến những miếng phi lê cá hồi hoàn hảo trong nồi chiên không khí trong vài phút. Công thức này đủ nhanh và dễ dàng cho các buổi tối trong tuần, với rất nhiều hương vị.

Thành phần

Dưới đây là tổng quan về những gì bạn cần để làm món cá hồi ngon ngọt bằng nồi chiên không dầu. Vui lòng tham khảo thêm chi tiết công thức trong thẻ công thức.

 • cá hồi – Bạn có thể mua 4 miếng phi lê cá hồi nhỏ hơn, chia sẵn hoặc 1 miếng phi lê lớn cắt làm 4.
 • Dầu ô liu – Sử dụng dầu ô liu nguyên chất chất lượng tốt để tráng men.
 • Dijon – Kem mù tạt Dijon tôn vinh hương vị cá hồi phong phú và cân bằng độ axit.
 • Chanh vàng – Bạn sẽ cần vỏ và nước cốt của một quả chanh tươi. Hãy chắc chắn để vỏ chanh trước khi ép nó.
 • đồ gia vị – Bột tỏi, hạt tiêu đen mới đập dập, muối biển mịn.
 • Mùi tây – Để trang trí tùy chọn.
Nguyên liệu làm cá hồi bằng nồi chiên không dầu.

Mẹo chuyên nghiệp: Một số thăn cá hồi đánh bắt tự nhiên nạc và mỏng hơn và do đó sẽ nấu nhanh hơn. Cá hồi nuôi hoặc cá hồi vua Alaska hoang dã thường dày hơn với hàm lượng chất béo cao hơn, có thể nấu lâu hơn một chút nhưng sẽ dễ ăn hơn nếu nấu quá chín.

Cách nấu cá hồi bằng nồi chiên không khí

Ngay cả khi bạn chưa quen với việc chiên không khí, công thức cá hồi đơn giản này vẫn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Đây là cách dễ dàng:

 1. Thêm cá hồi vào nồi chiên không khí – Tra dầu vào giỏ của bạn máy sấy, sau đó thêm phi lê cá hồi. Đảm bảo rằng chúng được sắp xếp thành một lớp duy nhất có đủ không gian để không khí lưu thông.
 2. Kem phủ lên bánh – Tiếp theo, trộn các thành phần men Dijon chanh với nhau. Nhẹ nhàng quét men lên từng miếng phi lê.
 3. Đầu bếp – Rán phi lê bằng không khí ở nhiệt độ 400ºF trong 7-10 phút. Thời gian chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dày của miếng phi lê và kiểu nồi chiên không khí của bạn (xem mẹo của tôi bên dưới).
 4. Phục vụ – Cho cá hồi ra đĩa, rắc lên trên một ít vỏ chanh và nước cốt chanh. Bạn cũng có thể cắt thêm một quả chanh và xắt nhỏ rau mùi tây tươi để trang trí.
Bàn chải nước xốt bằng cao su màu xanh lá cây phủ một lớp men Dijon màu chanh lên miếng phi lê cá hồi, bên trong nồi chiên không khí.

Câu hỏi thường gặp

Có cần làm nóng trước nồi chiên không khí không?

Đối với công thức này, chúng tôi không làm nóng trước. Nồi chiên không khí làm chín cá hồi nhanh đến mức chúng ta bỏ qua bước này.

Tôi có thể dùng cá hồi còn da không?

Bạn có thể sử dụng cá hồi có da hoặc không da cho công thức này. Chúng tôi thích cá hồi không da hơn, vì vậy đó là những gì chúng tôi đã sử dụng.

Sự khác biệt giữa nồi chiên không khí dạng rổ và nồi chiên không khí kiểu lò nướng bánh mì là gì?

Chúng tôi có và yêu thích cả hai và một trong hai sẽ nấu món cá hồi này một cách hoàn hảo. Các kiểu lò nướng bánh chỉ đơn giản là nấu nhanh hơn một chút, vì vậy hãy chú ý đến thời gian nấu sẽ gần 7-8 phút, trong khi phong cách giỏ sẽ mất gần 10 phút.

Bao lâu để nấu cá hồi trong nồi chiên không khí?

Cá hồi chín khi thịt bong ra nếu bạn dùng nĩa ấn vào. Bạn cũng có thể kiểm tra xem nhiệt độ bên trong có đạt tới 145ºF trên nhiệt kế đọc tức thì ở phần dày nhất của thăn cá hồi.

Một nhiệt kế đọc tức thì được cắm vào giữa miếng phi lê cá hồi, với nhiệt độ đọc là 145ºF.

Biến thể dễ dàng

Chúng tôi yêu thích hương vị của men chanh trong công thức này, nhưng bạn có thể dễ dàng trộn nó lên nếu muốn thử một thứ gì đó khác biệt. Đây chỉ là một vài ý tưởng biến tấu nước xốt cá hồi:

Ăn gì với cá hồi nồi chiên không khí

Công thức cá hồi dễ dàng này đủ dễ dàng cho bữa tối trong tuần và đủ “sang trọng” để phục vụ khi chúng ta giải trí. Phục vụ nó với:

Bốn miếng phi lê cá hồi dùng nồi chiên không khí phục vụ trên một đĩa màu xanh lam với lát chanh để trang trí.

chuẩn bị trước

Cá hồi nồi chiên không khí là món ăn tuyệt vời để chế biến trước và hoàn hảo để chuẩn bị bữa ăn dễ dàng. Đây là cách bảo quản cá hồi nấu chín và thức ăn thừa của bạn:

 • Để tủ lạnh: Bảo quản phi lê cá hồi của bạn kín trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.
 • Đóng băng: Cá hồi nấu chín có thể bảo quản đông lạnh đến 3 tháng. Rã đông cá hồi trong tủ lạnh qua đêm trước khi hâm nóng.
 • Để hâm nóng: Có thể hâm nóng cá hồi trong nồi chiên không khí, trong lò vi sóng hoặc trong lò nướng. Nhẹ nhàng làm ấm cá cho đến khi nóng hoàn toàn, sau đó phục vụ.

Cách sử dụng cá hồi còn sót lại

Nếu bạn còn nhiều thức ăn thừa, công thức phi lê cá hồi này rất tuyệt vời để tái sử dụng thành một bữa ăn hoàn toàn mới vào ngày hôm sau. Dưới đây là một số cách yêu thích của chúng tôi để sử dụng thức ăn thừa:

 • Bánh cá hồi – Cắt nhỏ phần cá hồi đã nấu chín còn sót lại để sử dụng trong món chả cá hồi tự làm.
 • Xa lát – Phục vụ phi lê cá hồi đã nấu chín, nguội trong món Salad cá hồi bơ tươi hoặc Salad cá hồi Cobb.
 • Bữa sáng – Phục vụ cá hồi trên bánh mì tròn hoặc trong trứng benedict, rưới sốt Hollandaise.
 • Súp – Cá hồi cắt nhỏ tạo nên một món bổ sung ngon miệng, giàu protein cho súp và món súp (như món súp ngô dễ làm này).
Cá hồi phi lê nồi chiên không khí trên đĩa trắng ăn kèm với cơm và bông cải xanh.

Chuẩn bị để được thổi bùng bởi cách dễ dàng để nấu cá hồi hoàn hảo trong nồi chiên không khí. Bạn sẽ không bao giờ muốn nấu nó theo bất kỳ cách nào khác!

Bí quyết Cá hồi trong Sách dạy nấu ăn của chúng tôi!

Cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên của chúng tôi cuối cùng cũng có sẵn cho đặt hàng ở đây và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ nó với bạn. Vì chúng tôi là những người hâm mộ cá hồi lớn, chúng tôi chắc chắn đã đưa vào cuốn sách này một số công thức nấu cá hồi ngon mới mà chắc chắn sẽ trở thành món yêu thích mới của bạn. Có được một cái nhìn lén ở đây.

Natasha's Kitchen ra mắt bìa sách dạy nấu ăn.

Thêm công thức nồi chiên không khí dễ dàng hơn

Bất cứ khi nào bữa tối gấp rút về thời gian và chúng tôi vẫn muốn một thứ gì đó tốt cho sức khỏe và tự làm, thì nồi chiên không khí là lựa chọn của chúng tôi. Nếu bạn yêu thích công thức cá hồi chiên không khí dễ dàng này, hãy đợi cho đến khi bạn thử những ý tưởng bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng khác này:

Cá hồi chiên không khí dễ dàng với men tốt nhất

Thời gian chuẩn bị: 2 phút

Giờ nấu ăn: số 8 phút

Tổng thời gian: 10 phút

Phi lê cá hồi dùng nồi chiên không dầu bày trên đĩa trắng ăn kèm với cơm và bông cải xanh, trang trí bằng chanh.

Có món cá hồi Air Fryer ngon ngọt, được nấu chín hoàn hảo trên bàn sau 10 phút với công thức nồi chiên không khí dễ dàng này. Đó là một trong những cách nhanh nhất và tốt nhất để nấu cá hồi cho bất kỳ dịp nào!

Tác giả: Natasha Kravchuk

Khóa học:

Bữa tối, Món chính

Ẩm thực:

Người Mỹ

từ khóa:

cá hồi nồi chiên không khí, công thức cá hồi dễ dàng, cá hồi trong nồi chiên không khí

Cấp độ kỹ năng:

Dễ

Chi phí thực hiện:

$10-$20 thay đổi theo mùa

calo: 275

Phục vụ: 4 phần ăn

 1. Mỡ dưới cùng của bạn giỏ nồi chiên không khí bằng bình xịt nấu ăn hoặc cọ bằng dầu để chống dính. Sắp xếp các miếng phi lê cá hồi trong giỏ nồi chiên không khí thành một lớp.

 2. Trong một bát nhỏ, khuấy đều dầu, dijon, nước cốt chanh, bột tỏi, muối và hạt tiêu. Chải hỗn hợp lên trên và các mặt của mỗi miếng thịt thăn. Nồi chiên không khí ở nhiệt độ 400ºF trong 7-10 phút tùy thuộc vào độ dày của miếng thịt thăn và loại nồi chiên không dầu mà bạn có. Chiên không khí cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 145ºF trên một nhiệt kế đọc tức thì.

 3. Cho cá hồi đã nấu chín ra đĩa, rắc vỏ chanh lên cá hồi và vắt nước cốt chanh lên trên để thưởng thức. Ăn kèm với chanh vắt thêm nước nếu muốn.

Giá trị dinh dưỡng

Cá hồi chiên không khí dễ dàng với men tốt nhất

Số tiền cho mỗi phục vụ

calo 275
Calo từ chất béo 126

% Giá trị hàng ngày*

Mập 14g22%

Chất béo bão hòa 2g13%

Chất béo không bão hòa đa 5g

Chất béo không bão hòa đơn 6g

cholesterol 94mg31%

natri 386mg17%

kali 843mg24%

carbohydrate 1g0%

Chất xơ 0,2g1%

Đường 0,1g0%

Chất đạm 34g68%

vitamin A 70IU1%

Vitamin C 0,5mg1%

canxi 23mg2%

Sắt 1mg6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo.

bài viết tương tự

Leave a Reply