Buffalo Chickpea Salad – Chelsea’s Messy Apron

0
Buffalo Chickpea Salad – Chelsea’s Messy Apron


Bữa tối

Cái này Salad đậu xanh trâu có hương vị đậm đà, được đóng gói với các nguyên liệu tốt cho bạn và sẵn sàng trong nháy mắt! Chúng tôi kết hợp đậu xanh, rau và sốt kem trâu để tạo ra một loại nhân bánh mì thơm ngon và thịnh soạn.

Hãy thử một số công thức bánh mì yêu thích khác của chúng tôi được làm từ đậu xanh bao gồm Salad cá ngừ chay, Sandwich salad đậu xanh hoặc Sandwich Pesto Chickpea.

Hình ảnh Sandwich Buffalo Chickpea Salad trên đĩa

Cái này Salad đậu xanh trâu là một phần trong Công cụ hỗ trợ mùa tựu trường của chúng tôi — một loạt công thức nấu ăn nhằm mục đích cắt nhỏ (hoặc không) rau củ, thời gian chuẩn bị tối thiểu, khoảng 10 nguyên liệu trở xuống (không bao gồm đồ đựng thức ăn) và sử dụng thân thiện với trẻ em thành phần. Nhấn vào đây để xem tất cả các công thức nấu ăn trong chuỗi!

Sandwich đậu xanh Buffalo

Đây là tốt nhất Salad Buffalo Chickpea – không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn ở cách làm rất dễ! Và mặc dù không có thịt nhưng nó tạo nên một bữa ăn rất no. Đậu gà là một nguồn protein và chất xơ thực vật tuyệt vời – điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Kết hợp với một số chất béo lành mạnh (quả bơ) và carbs phức hợp (bánh mì) và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ no của món bánh mì chay này!

Hình ảnh trên cao của đậu xanh được làm ráo nước và rửa sạch

Thành phần salad đậu xanh Buffalo

 1. Đậu xanh: còn được gọi là đậu garbanzo – chúng là một và giống nhau!
 2. Cà rốt que diêm: Để tiết kiệm thời gian cắt nhỏ, chúng tôi sử dụng cà rốt bào nhỏ từ khu vực sản xuất của cửa hàng tạp hóa. Chúng thường phù hợp với trẻ sơ sinh và / hoặc những người có kích thước đầy đủ.
 3. Rau cần tây: Để tiết kiệm thời gian, hãy chọn những cọng cần tây đã được rửa sạch.
 4. Màu xanh lá hành: Có thể dùng củ hẹ thay thế ở đây.
 5. Mayo: Sử dụng sốt mayonnaise béo ngậy, béo ngậy. Chúng tôi đề xuất Hellman’s/Best Foods®.
 6. Trâu nước xốt: Thay vì tự làm nước sốt, chúng tôi dựa vào nước sốt mua ở cửa hàng để tạo hương vị chính cho món Salad đậu gà Buffalo này — Nước sốt Frank’s® RedHot Wings Buffalo là món ưa thích của chúng tôi! Frank’s làm khá nhiều loại nước sốt; hãy chắc chắn sử dụng loại có nhãn “trâu”, không phải nước sốt ớt cayenne!
 7. gia vị: một ít bột tỏi, bột hành, muối và hạt tiêu sẽ giúp tăng thêm vô số hương vị!

BIẾN HÌNH

Để làm món salad đậu xanh Buffalo thuần chaysử dụng mayo thuần chay!

Ảnh chế biến Salad đậu xanh Buffalo-- hình ảnh rau được cắt nhỏ trong máy xay thực phẩm và sau đó đậu xanh được thêm vào và cắt nhỏ

Mẹo làm salad đậu xanh Buffalo

 • Rửa kỹ đậu xanh và để ráo nước. Đậu xanh ướt hoặc chảy nước sẽ làm loãng hỗn hợp và làm cho nó kém hương vị. Tôi thích sử dụng một món salad spinner để đậu gà khô hoàn toàn trước khi cho hoàn toàn vào máy xay thực phẩm.
 • Đừng nghiền đậu gà quá kỹ. Chúng tôi vẫn muốn một số kết cấu thô và đậu xanh khá to.
 • thêm gia vị. Thêm muối và hạt tiêu làm cho hương vị nổi bật. Đậu xanh đóng hộp chứa lượng muối khác nhau, vì vậy bạn có thể muốn ít hơn hoặc nhiều hơn lượng được ghi trên thẻ công thức.

Chuẩn bị nhanh nhất có thể

Để giữ Công thức Salad Chickpea Buffalo này càng đơn giản càng tốt, chúng tôi ném mọi thứ vào máy xay thực phẩm để làm việc cho chúng tôi thay vì thái nhỏ một bó rau. (Tôi khuyên bạn nên cắt nhanh chúng để đo lường trước khi ném chúng vào.)

 • Nghiền rau và đậu xanh trong một đồ ăn bộ vi xử lý chỉ mất vài giây! Nếu bạn không có máy xay thực phẩm, rau sẽ cần được thái nhỏ và sau đó xay nhuyễn. khoai tây thợ nghiền hoặc thậm chí là một cái nĩa có thể phá vỡ và nghiền nát đậu gà.

Ảnh chế biến-- hình ảnh của các thành phần còn lại được thêm vào bộ xử lý thực phẩm và tất cả được trộn với nhau

đề xuất phục vụ

 • Chúng tôi thích món bánh mì kẹp salad đậu gà với nhân này nhất bánh mì nguyên hạt nướng thịnh soạn. Chúng tôi thích thêm bơ tươi, chín và rau diếp; và đôi khi tôi ăn bắp cải tím.
 • Làm một Buffalo Chickpea Salad gói bằng cách thêm một ít rau diếp, bơ chín và nhân bánh sandwich này vào bánh tortilla. Đối với một bữa ăn ít carb, hãy thay thế bánh tortilla bằng một bọc rau diếp.
 • Lớp nhân đậu xanh lên trên cuộn ngũ cốc nguyên hạt nướng nhỏ cho một món khai vị thú vị hoặc món ăn phụ.

Hình ảnh Sandwich Buffalo Chickpea Salad đã sẵn sàng để thưởng thức

Thêm công thức đậu xanh

Salad đậu xanh trâu

Cái này Salad đậu xanh trâu có hương vị đậm đà, được đóng gói với các nguyên liệu tốt cho bạn và sẵn sàng trong nháy mắt! Chúng tôi kết hợp đậu xanh, rau và sốt kem trâu để tạo ra một loại nhân bánh mì thơm ngon và thịnh soạn.

Salad đậu xanh trâu

Cái này Salad đậu xanh trâu có hương vị đậm đà, được đóng gói với các nguyên liệu tốt cho bạn và sẵn sàng trong nháy mắt! Chúng tôi kết hợp đậu xanh, rau và sốt kem trâu để tạo ra một loại nhân bánh mì thơm ngon và thịnh soạn.

ghi chú công thức

Lưu ý 1: Trâu nước xốt: Nước sốt Frank’s® RedHot Wings Buffalo là món ưa thích của chúng tôi cho công thức này! Frank’s làm khá nhiều loại nước sốt; hãy chắc chắn sử dụng cái có nhãn “trâu” không phải sốt ớt cayenne!
Lưu ý 2: Mayo: Sử dụng sốt mayonnaise béo ngậy, béo ngậy. Chúng tôi đề xuất Hellman’s/Best Foods®. Bắt đầu với 1/4 cốc và thêm nhiều hơn nếu bạn muốn nhân bánh sandwich béo ngậy hơn.
thông tin dinh dưỡng chỉ phản ánh phần nhân Buffalo Chickpea vì bánh mì và lớp phủ bên trên sẽ khác nhau.

Giá trị dinh dưỡng

phục vụ: 1phục vụ | calo: 111kcal | Carbohydrate: 18g | Chất đạm: 5,9g | Mập: 2.4g | Natri: 537mg | Chất xơ: 5,5g | Đường: 1.8g

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp phân tích dinh dưỡng chính xác cho các công thức nấu ăn của mình. Dữ liệu dinh dưỡng của chúng tôi được tính toán bằng thuật toán của bên thứ ba và có thể khác nhau, dựa trên phong cách nấu ăn, phép đo và kích cỡ nguyên liệu của từng cá nhân. Vui lòng sử dụng thông tin này cho mục đích so sánh và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế để được hướng dẫn về dinh dưỡng khi cần thiết.

bài viết tương tự

Leave a Reply